CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THỊNH HƯNG LONG

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THỊNH HƯNG LONG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THỊNH HƯNG LONG

Kính chào Quý Khách Hàng,

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THỊNH HƯNG LONG - Gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách.

BẢO VỆ THỊNH HƯNG LONG là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp, cho các đối tác trong nhiều lĩnh vực, từ khách hàng cá nhân đến các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, chung cư,... Với đội ngũ Ban Lãnh Đạo có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao, cùng đội ngũ nhân viên được huấn luyện nghiêm ngặt, trang thiết bị an ninh hiện đại, Bảo Vệ Thịnh Hưng Long  chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh đẳng cấp và chất lượng, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Tại Bảo Vệ Thịnh Hưng Long, chúng tôi có một niềm tin sâu sắc rằng bảo vệ an ninh có vai trò đặc biệt quan trọng cho sự thịnh vượng của khách hàng. Với niềm tin ấy, toàn thể cán bộ nhân viên Thịnh Hưng Long luôn nỗ lực không ngừng để mang lại sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Quý khách. Bảo Vệ Thịnh Hưng Long là một trong số ít công ty bảo vệ luôn thấu hiểu và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Mục tiêu đó là động lực giúp chúng tôi vượt qua khó khăn, chấp nhận rủi ro để triển khai mạnh mẽ kế hoạch phát triển, mang tới dịch vụ vượt trội, tận tâm trong mọi hoàn cảnh.

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THỊNH HƯNG LONG được thành lập bởi các sỹ quan công an, quân đội và các sỹ quan đã công tác nhiều năm trong lực lượng cảnh vệ (Bộ công an), được sở kế hoạch đầu tư cấp giấy phép và công an TP.HCM cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự. Là lực lượng “ĐẶC BIỆT” tinh nhuệ. Trong công tác bảo vệ các mục tiêu, các đoàn khách quốc tế và các nguyên thủ quốc gia với phương châm: KỶ LUẬT – TRUNG THÀNH – TRÁCH NHIỆM. Lực lượng bảo vệ đầy nhiệt huyết yêu nghề,có tinh thần trách nhiệm , luôn mang lại an tâm cho quý khách hàng, công ty chúng tôi được công nhân chất lượng Iso 9001- 2008.

Qua nhiều năm hoạt động, bảo vệ Thịnh Hưng Long đã khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình trong nhóm các doanh nghiệp cùng ngành, xây dựng niềm tin với quý khách hàng. Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của xã hội nói chung và các doanh nghiệp nói riêng, đặc biệt trước diễn biến phức tạp của tình hình an ninh trật tự xã hội, vấn đề an ninh, an toàn tính mạng, tài sản ngày càng được chú trọng. Với ý thức làm việc từ tâm, cùng chuyên môn nghiệp vụ bài bản, bảo vệ Thịnh Hưng Long luôn xác định là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đạt được hiệu quả cao nhất trong việc bảo vệ an toàn, an ninh suốt 24/24 cho Quý Khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như sau

  • Bảo vệ cao ốc , nhà máy, kho hàng, trường học,bệnh viện, văn phòng, căn hộ cao cấp, chung cư. Công trường xây dựng...
  • Bảo vệ các cuộc hội thảo,hội nghị,triển lãm, các cơ quan và các hoạt động xã hội khác
  • Bảo vệ áp tải hàng hóa, như tiền và các loại tài sản có giá trị cao...
  • Chuyên tư vấn và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cho các khách hàng có nhu cầu...
  • Tư vấn, thiết kế và lắp đặt các hệ thống an ninh như: hệ thống chống trộm,camera bảo vệ và các hệ thống phòng cháy chữa cháy...
  • Sự chuyên nghiệp của công ty chúng tôi gắn liền với trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng.

Tầm nhìn

"Định hướng trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng, an toàn tuyệt đối ".

Sứ mệnh

"Thúc đẩy sự phát triển ngành bảo vệ - vệ sĩ trong tương lại.

Luôn nỗ lực hết mình và hướng đến mọi doanh nghiệp, bảo vệ an toàn mang lại sựyên tâm tuyệt đối cho mọi đối tượng khách hàng.

Chúng tôi là một phần của các bạn!"

Giá trị cốt lõi

Bảo Vệ Thịnh Hưng Long chúng tôi lựa chọn Tín – Tâm – Chất – Nhân làm giá trị nằm lòng để xây dựng Văn hoá doanh nghiệp và phát triển kinh doanh.

- Tín: Lấy uy tín làm kim chỉ nam, Bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự chính mình

- Tâm: Tinh thần thượng tôn pháp luật, đạo đức nghề nghiệp cao nhất.

- Chất: Lấy chất lượng dịch vụ làm lợi thế

- Nhân: Bảo Vệ Thịnh Hưng Long xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn. Coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

Với phương châm MINH BẠCH – TRÁCH NHIỆM – AN TOÀN – UY TÍN:  bảo vệ Thịnh Hưng Long luôn đưa ra nhiều giải pháp an ninh phù hợp để bảo vệ  lợi ích, sự phát triển thịnh vượng của khách hàng trong nhiều năm qua. Cụ thể về đảm bảo an ninh bằng con người và kết hợp máy móc công nghệ, công cụ hỗ trợ trong thời đại công nghiệp 4.0 phù hợp với xu thế thời đại.

Luôn coi công tác bảo mật thông tin , hành động đúng pháp luật với phương châm :

“AN TOÀN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI”

 

Công ty THỊNH HƯNG LONG là nơi để quý khách hàng gửi trọn niềm tin, sự an toàn

TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THỊNH HƯNG LONG

Cố vấn nghiệp vụ: LẠI ĐỨC DƯƠNG

Địa chỉ: 83/3/3 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Số Điện Thoại : 0915 557 655 - 0938111033

Mã số thuế: 0314265529

Mail: thinhhunglong.hcm@gmail.com

Website: https://baovethinhhunglong.com/

 

Zalo