Tin tức

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
Tin tức
Chó cảnh sát, Chó đặc vụ, Chó nghiệp vụ là giống chó gì?

Chó cảnh sát, Chó đặc vụ, Chó nghiệp vụ là giống chó gì?

Ngày đăng: 31/03/2024 08:46 PM

Chó nghiệp vụ là những giống chó được huấn luyện để thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt như: cứu hộ, phục vụ cảnh sát, quân đội, giúp đỡ những người khuyết tật, phát hiện ma túy, vũ khí,… Chúng luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy với con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chó nghiệp vụ là giống chó gì? Cùng Bảo vệ THỊNH HƯNG LONG tìm hiểu qua bài viết bên dưới.
Bảo Vệ Tận Tâm - nhiệt tình

Bảo Vệ Tận Tâm - nhiệt tình

Ngày đăng: 31/03/2024 08:36 PM

Ngày nay, dịch vụ khách hàng trong thời đại mới ngày càng được chú trọng và phát triển hơn cả. Ngành bảo vệ cũng thế, đối với một số mô hình đặc thù, nghiệp vụ bảo vệ không chỉ tập trung vào công tác đảm bảo an toàn, an ninh cho mục tiêu mà còn đặc biệt tập trung vào việc chăm sóc và phục vụ khách hàng. 
PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ KHO TIỀN

PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ KHO TIỀN

Ngày đăng: 12/11/2023 09:55 PM

Kho tiền là khu vực quan trọng nhất của ngân hàng hay các tổ chức tín dụng. Bố trí phương án bảo vệ kho tiền là một trong những quy định bắt buộc của pháp luật Việt Nam hiện hành đối với các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính.
Những nội quy làm việc của bảo vệ cần tuân thủ mới nhất 2023

Những nội quy làm việc của bảo vệ cần tuân thủ mới nhất 2023

Ngày đăng: 12/11/2023 09:29 PM

Bộ nội quy làm việc là quy chuẩn để công ty bảo vệ xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp và vững mạnh. Vậy xây dựng bộ nội quy như thế nào? Sau đây là tổng hợp bộ nội quy làm việc của bảo vệ chi tiết và đầy đủ nhất để các bạn có thể tham khảo.
DẠY KỸ NĂNG TỰ BẢO VỆ BẢN THÂN CHO TRẺ MẦM NON

DẠY KỸ NĂNG TỰ BẢO VỆ BẢN THÂN CHO TRẺ MẦM NON

Ngày đăng: 06/10/2023 05:23 PM

Dạy kỹ năng tự bảo vệ bản thân cho trẻ đã được ứng dụng tại hầu hết các nước phát triển. Phương pháp giáo dục này giúp cải thiện tình trạng trẻ em bị bạo hành trong quá trình phát triển và hình thành nhận thức tự vệ chính đáng.
HƯỚNG DẪN CÁCH TỰ VỆ KHI BỊ ĐÁNH HỘI ĐỒNG

HƯỚNG DẪN CÁCH TỰ VỆ KHI BỊ ĐÁNH HỘI ĐỒNG

Ngày đăng: 05/10/2023 12:23 PM

Cách tự vệ khi bị đánh hội đồng là một trong những phương thức phòng vệ chính đáng, không quy pháp bất cứ hình thức pháp luật nào. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có thể giúp đảm bảo an toàn cho bạn, an ninh và trật tự khu vực. Nhờ đó, những kẻ xấu sẽ không dám lại gần và hành hung bạn hội đồng.
 NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN BẢO VỆ TỐT

NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN BẢO VỆ TỐT

Ngày đăng: 05/10/2023 12:18 PM

Tiêu chí chọn bảo vệ tốt sẽ dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình làm việc. Bài viết này sẽ chia sẻ những yêu cầu cơ bản để đánh giá khi tuyển chọn nhân viên bảo vệ.
CÔNG VIỆC BẢO VỆ CA ĐÊM

CÔNG VIỆC BẢO VỆ CA ĐÊM

Ngày đăng: 05/10/2023 12:12 PM

Đặc thù của công việc bảo vệ ca đêm là luôn trong tâm thế sẵn sàng làm nhiệm vụ 24/24. Rất nhiều người khi mới làm thường gặp rất nhiều vấn đề với ca trực đêm. Bài viết này THỊNH HƯNG LONG chia sẻ vài kinh nghiệm trực ca đêm cho bảo vệ. Những điều này chắc chắn sẽ giúp những ai làm nghề vững tin và thoải mái làm việc hơn.
CÓ NÊN LÀM CÔNG VIỆC BẢO VỆ HAY KHÔNG?

CÓ NÊN LÀM CÔNG VIỆC BẢO VỆ HAY KHÔNG?

Ngày đăng: 05/10/2023 12:08 PM

Có nên làm nghề bảo vệ hay không là câu hỏi đặt ra của nhiều người trước sự lựa chọn nghề nghiệp. Có rất nhiều ý kiến trái chiều từ nhiều thế hệ khác nhau, liệu đâu mới là câu trả lời đúng. Từ trăn trở đó đó chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra câu trả lời lựa chọn tốt nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về tính chất của nghề bảo vệ này.
KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ CẦN NHỮNG GÌ

KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ CẦN NHỮNG GÌ

Ngày đăng: 25/09/2023 09:29 PM

Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự do ai cấp? Thời hạn sử dụng bao lâu? Điều kiện để được đào tạo nhân viên dịch vụ bảo vệ là gì? Và ai là người có thẩm quyền cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm và quan tâm, bài viết sau sẽ giúp mọi người giải đáp được phần nào những thắc mắc trên. Hãy cùng Bảo Vệ THỊNH HƯNG LONG giải mã cho những câu hỏi trên nhé!
DIỄN TẬP PCCC TẠI THỊNH HƯNG LONG

DIỄN TẬP PCCC TẠI THỊNH HƯNG LONG

Ngày đăng: 25/09/2023 08:56 PM

Kỹ năng phòng cháy chữa cháy là một trong những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết đối với mỗi người bảo vệ tại các tổ chức, doanh nghiệp, tòa nhà, căn hộ chung cư… Diễn tập phòng cháy chữa cháy giúp nhân viên bảo vệ có thể thuận lợi hơn trong quá trình làm việc, dễ dàng ứng phó với các trường hợp xảy ra, tránh các rủi ro trong trường hợp thực tế. Bảo vệ THỊNH HƯNG LONG cho rằng nhiệm vụ phòng cháy chữa cháy là một trong những nhiệm vụ chính của đội ngũ bảo vệ nhằm mang đến an ninh, an toàn tuyệt đối đến khách hàng. Vì thế, mỗi nhân viên bảo vệ THỊNH HƯNG LONG  được trang bị đầy đủ kiến thức, tham gia buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy định kỳ của công ty.
CÁCH TÍNH LƯƠNG TẠI BẢO VỆ THỊNH HƯNG LONG

CÁCH TÍNH LƯƠNG TẠI BẢO VỆ THỊNH HƯNG LONG

Ngày đăng: 02/07/2023 07:18 PM

Có thể nói nghề bảo vệ là một nghề hiện nay vô cùng phổ biến và có nhu cầu rất nhiều. Tìm hiểu các cách tính lương nhân viên bảo vệ là cụm từ được nhiều người lao động tìm kiếm quan tâm. Bởi vì số lượng lao động mong muốn làm công việc bảo vệ cũng là con số lớn. Có những băn khoăn suy nghĩ về đãi ngộ, mức lương, trợ cấp… của 1 công ty bảo vệ. Ở bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ tới bạn những thông tin mới nhất đang được hiện hành.
Zalo