Dịch vụ

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
Dịch vụ

Bảo Vệ Trường Học

Trường học là môi trường có nhiệm vụ giáo dục theo các cấp bậc gọi là học sinh – sinh viên do đội ngũ giáo viên – giảng viên chịu trách nhiệm giảng dạy. Đây cũng là nơi tập trung đông đúc nhiều tầng lớp từ học sinh – sinh viên đến giáo viên – giảng viên và các nhân viên khác phục vụ hoạt động của nhà trường, nếu không may xảy ra sự hỗn loạn có thể gây thiệt hại không cần thiết cho nhiều người.

DỊCH VỤ BẢO VỆ KHO XƯỞNG

Kho xưởng có thể nói là một nơi xảy ra nhiều vấn đề khác nhau như xô xát, mất tài sản vì thế mà việc thuê dịch vụ bảo vệ kho xưởng lại được nhiều người sử dụng. Hãy cùngCông ty Bảo vệ Thịnh Hưng Long tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY TẾT

Trong ngày lễ Tết Nguyên Đán nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày Tết càng tăng cao giúp toàn bộ tài sản an toàn. Công ty Bảo vệ Thịnh Hưng Long đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kết hợp cùng phương án tác chiến thông minh và đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an toàn cho mục tiêu. Để tìm hiểu rõ hơn nữa về dịch vụ bảo vệ ngày Tết quý khách hàng hãy theo dõi bài viết sau.

DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ HÀNG

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tất cả cá nhân đều có nhu cầu thực hiện các hoạt động vui chơi giải trí ngày càng cao. Nhà hàng, quán ăn là một trong số các địa điểm mà mọi người thường lựa chọn. Mỗi ngày các địa điểm này tiếp nhận rất nhiều lượt khách với nhiều mục đích khác nhau. Là nơi lý tưởng để bạn bè, người thân hay đối tác gặp gỡ, ăn uống, nơi bàn bạc công việc, trao đổi các vấn đề thì họ đều muốn lựa chọn một nhà hàng đảm bảo được an ninh nhất định. Đây là địa điểm tốt không gian rộng rãi, phù hợp với mọi lứa tuổi chính vì vậy mà lượng khách ra vào cũng như xe cộ đông đúc, đặc biệt là những ngày lễ tết, cuối tuần sẽ rất khó để quản lý. 

BẢO VỆ NHÀ MÁY

Hiện nay tình trạng các khu công nghiệp từ nhà máy đến xí nghiệp sản xuất bị mất cắp hàng hóa đang ngày càng tăng bởi tình trạng trộm cắp tại khu công nghiệp ngày càng manh động. Với lượng người làm việc đông đảo thì việc để xảy ra những rủi ro trong khu công nghiệp là khó có thể tránh khỏi. Ngoài việc đầu tư các hệ thống camera an ninh, các chủ doanh nghiệp cần tăng cường sự hỗ trợ từ lực lượng bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp. Với một đội ngũ chuyên nghiệp BẢO VỆ THỊNH HƯNG LONG  sẽ giúp tăng thêm sự an tâm cho công nhân viên, đảm bảo an ninh – trật tự trong khu công nghiệp một cách hiệu quả nhất.

DỊCH VỤ BẢO VỆ QUÁN CAPHE

Mỗi ngày có rất nhiều lượt khách hàng tới quán để uống cafe với nhiều mục đích khác nhau. Là nơi lý tưởng để bạn bè, người thân hay đối tác gặp gỡ, nơi bàn bạc công việc, trao đổi thân thiết hoặc là muốn tìm đến sự thư thái, yên tĩnh thì họ đều nghĩ ngay đến các quán cafe. Đây là địa điểm tốt không gian rộng rãi, phù hợp với mọi lứa tuổi chính vì vậy mà lượng khách ra vào cũng như xe cộ đông đúc, đặc biệt là những ngày lễ tết, chủ nhật sẽ rất khó để quản lý.  Trên địa bàn TPHCM hiện nay, trong bán kính 1m là đã có đến gần chục quán cafe từ nhỏ đến lớn mở ra. Các mô hình kinh doanh caphe luôn được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi chính vì vậy các quán caphe như “ nấm mọc sau mưa”.

BẢO VỆ QUÁN GAME TẠI THỊNH HƯNG LONG

Hiện nay, các quán GAME thu hút rất nhiều khách hàng game thủ đến học sinh – sinh viên tham gia, ở đây đủ mọi thành phần và đủ mọi thứ tuổi. Cho nên chủ kinh doanh lo sợ việc thiếu an toàn cũng như an ninh là điều tất yếu. Và dịch vụ không thể thiếu sau sự lo âu đó chính là dịch vụ bảo vệ quán NET. Quán game là một nơi đông đúc và quy tụ nhiều tầng lớp khách hàng. An ninh ở những tụ điểm này cần được nâng cao. Dịch vụ bảo vệ quán game cung cấp cho bạn những nhân viên tốt nhất. Bảo vệ THỊNH HƯNG LONG sở hữu đội ngũ nhân viên trình độ cao, sẵn sàng cung cấp cho mọi khách hàng,  bảo vệ an toàn tài sản, tính mạng bên trong khu vực kinh doanh, kế tiếp là tài sản xe cộ cũng như an ninh phía bên ngoài. 

Dịch vụ bảo vệ ở Bình Tân

Thình Hưng Long là một công ty bảo vệ có trụ sở tại Bình Tân.  Tên công ty: Công ty TNHH Thịnh Hưng Long Địa chỉ: 83/3/3 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh  Lĩnh vực hoạt động: Cung cấp dịch vụ bảo vệ và an ninh cho khách hàng trong khu vực Bình Tân.

BẢO VỆ NHÀ XƯỞNG THỊNH HƯNG LONG

Hiện nay, những ngành công nghệ đang ngày càng được chú trọng và càng nhiều nhà xưởng xuất hiện tại nhiều nơi. Nhà xưởng là khu vực sản xuất gia công sản phẩm và rất cần chú trọng bảo vệ để tránh các trường hợp kẻ gian trà trộn phá hoại và đánh cắp sản phẩm. Vì thế mà nhiều dịch vụ bảo vệ nhà xưởng đã được ra đời giúp ích cho việc đảm bảo an toàn cho người và tài sản chung của nhà xưởng. Bài viết hôm nay Bảo Vệ Thịnh Hưng Long sẽ nêu rõ “trách nhiệm của nhân viên bảo vệ nhà xưởng”. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Dịch vụ bảo vệ giữ xe nhà hàng

Phần lớn ở nước ta xe máy là phương tiên giao thông chủ yếu và phổ biến nhất. Khoảng 85% dân số Việt Nam sử dụng xe máy là phương tiện di chuyển mỗi ngày. Do đó, việc trông giữ, bảo vệ phương tiện vô cùng cần thiết và quan trọng đối với mọi người. Bên cạnh đó nhu cầu ăn uống của người dân ngày càng tăng cao, việc thường xuyên lui tới nhà hàng để tụ tập, liên hoan, tiệc tùng là điều rất dễ hiểu. Lượng phương tiện tại đây cũng rất đông và phức tạp. Để tiết kiệm thời gian tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân viên bảo vệ. Nhiều đơn vị đã chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của các đơn vị cung cấp. Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe của công ty bảo vệ Thịnh Hưng Long

Bảo Vệ Bệnh Viện Thịnh Hưng Long

Bệnh viện là nơi có lượng người ra vào rất phúc tạp, rất nhiều thành phần và rất khó kiểm soát. Cùng với lượng phương tiện ra vào liên tục khó quản lý tài sản của bệnh viện và người nhà bệnh nhân cung như nhân viên bệnh viện. Đảm bảo an toàn tài sản cho bệnh nhân và trật tự trong bệnh viện là một việc làm rất quan trọng vì đó không chỉ là bảo vệ tài sản mà còn là hình ảnh, uy tín của bệnh viện trong mắt các bệnh nhân và cũng là khách hàng của mình. Vậy yếu tố nào tạo nên sự ưu ái mà khách hàng dành cho loại hình này? Và đâu là đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ đáng tin tưởng, lựa chọn? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho mọi người những thắc mắc liên quan đến công việc này.
Zalo