Bảo Vệ Mục Tiêu Cố Định 1

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
Bảo Vệ Mục Tiêu Cố Định 1
Ngày đăng: 12/10/2020 09:31 PM

BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH 

 Bảo vệ mục tiêu cố định chúng tôi cung cấp là dịch vụ an ninh chuyên dành cho những địa điểm không cần di chuyển nhiều như cơ quan, xí nghiệp, công ty các buôn bán lớn vừa và nhỏ
Dựa trên đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của từng đơn vị mà khách hàng có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ nhằm đảm bảo an ninh, trật tự và tài sản của đơn vị mình.

 

 Yêu cầu bảo vệ mục tiêu cố định:

♦ Dựa trên cơ sở vị trí địa lý các hoạt động kinh doanh của mỗi công ty phù hợp riêng với các yêu cầu của tổ chức bảo vệ, với yêu cầu của công ty bảo vệ Đại Hưng Long đảm bảo an toàn an ninh cho công ty hoạt động bình thường với các giao dịch khách hàng dễ dàng và thuận lợi. Mọi hành vi lợi dụng gây rối, mất trật tự và trộm cắp tài sản phải được ngăn chặn phát hiện xử lý triệt để.

♦ Sử dụng các biện pháp và giải pháp bảo vệ cần thiết đúng luật Viêt Nam

♦.Tham gia công tác cứu hộ PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra trong phạm vi bảo vệ.

♦ Có sự liên hệ chặt chẽ giữa các nhân viên bảo vệ khác ca để bàn giao nhiệm vụ chính xác

♦ Toàn bộ nhân viên của công ty bảo vệ Đại Hưng Long khi làm nhiệm vụ phải lịch sự, nỗ lực hết mình tăng cường quan sát và bao quát được tình hình

 Nhiệm vụ của bảo vệ mục tiêu cố định

◊ Kiểm soát tất cả giấy tờ của những người ra vào khu vực tài sản cố định cần bảo vệ (nếu được phép).

◊ Đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tại mục tiêu bảo vệ.

◊ Kiểm tra các ổ khóa cửa ra vào khu vực có tài sản cố định một cách thân trọng nhất.

◊ Bảo vệ chống xâm nhập, chống thất thoát hàng hóa, tài sản của Công ty.

◊ Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.

◊ Yêu cầu đối với tất cả nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ tại mục tiêu là luôn thể hiện thái độ vui vẻ, lịch sự, thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong công tác nghiệp vụ.

◊ Bàn giao nhiệm vũ rõ ràng trước khi ra khỏi khu vực làm việc.

◊ Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ

◊Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THỊNH HƯNG LONG

Địa chỉ :36/1 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Số Điện Thoại : 0915557655 - 0938111033

Người Đại diện : Lại Đức Dương

Mail :  thinhhunglong.hcm@gmail.com

Website : thinhhunglong.com - thinhhunglong.com.vn

 

Dịch vụ khác

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng tại Bình Dương

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng tại Bình Dương đảm bảo an toàn cho người lao động và tránh tình trạng thất thoát vật tư.

Dịch vụ bảo vệ nhà xưởng chất lượng tại Bình Dương

Dịch vụ bảo vệ nhà xưởng chất lượng tại Bình Dương là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ này. Chúng tôi có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho người lao động và tài sản.

DỊCH VỤ BẢO VỆ KHÁCH SẠN TẠI TP.HCM

Khách sạn là loại hình kinh doanh tiềm ẩn nhiều vấn đề tiềm ẩn về an ninh, trật tự gây rối, xung đột, va chạm, mất cắp tài sản…Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này dich vụ bảo vệ Thịnh Hưng Long đã triển khai dịch vụ bảo vệ khách sạn tại Tp.HCM. Với mục tiêu bảo vệ an toàn tài sản và con người là trên hết.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CỬA HÀNG T ẠI TP.HCM

Có thể nói, hoạt động kinh doanh của các cửa hàng trên địa bàn thành phố phải đối mặt với nhiều nguy cơ mất an ninh, an toàn. Chính vì lẻ đó dịch vụ bảo vệ cửa hàng ra đời nhằm giúp giảm thất thoát tài sản của khách hàng trong quá trình kinh doanh.

DỊCH VỤ BẢO VỆ GIỮ XE CHUYÊN NGHIỆP THỊNH HƯNG LONG

Dịch vụ bảo cệ giữ xe chuyên nghiệp là loại hình dịch vụ bảo vệ cho xe gắn máy và ô tô trong khuôn viên của bãi xe (hoặc tại mặt tiền các điểm kinh doanh của quý khách) quan sát tuần tra kiểm soát xe đề phòng và ngăn chặn những kẻ có dấu hiệu đột nhập hay trà trộn vào khu vực bãi xe với các ý đồ xấu như trộm xe và các phụ tùng gắn trên xe.

DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY ĐÊM TẠI SÀI GÒN

Đội bảo vệ là những người canh giữ, đảm bảo của cải vật chất, con người, tài sản, mang đến sự an tâm, hoạt động bình thường của doanh nghiệp. Các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín sẽ đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chuyên nghiệp và trung thực cho đơn vị của bạn.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TRÌNH TẠI TP.HCM

Do nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng và mở rộng diện tích đô thị. Vì vậy nhu cầu về xây dựng và phát triễn hạ tầng rất cao. Để đảm bảo về an ninh và an toàn tài sản tại các công trình xây dựng lớn, đòi hỏi phải có những đội ngũ bảo vệ có tinh thần trách nhiệm cao và tâm huyết nghề nghiệp do đặc thù dịch vụ bảo vệ công trường thường xuyên phải tiếp xúc với nắng, bụi.

DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÂN HÀNG TP.HCM

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng của Công ty Bảo vệ Thịnh Hưng Long đang được nhiều khách hàng ngân hàng trong nước lẫn nước ngoài đánh giá cao về nghiệp vụ tốt và chuyên nghiệp

DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC TP.HCM

Dịch vụ bảo vệ cho trường đại học, cao đẳng, trung cấp. Chúng tôi nghiên cứu thiết lập và cung cấp hệ thống an ninh toàn diện để bảo vệ học sinh, sinh viên, giáo viên cũng như tài sản của trường học.

DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU CÔNG NGHIỆP TẠI TP.HCM

Dịch vụ bảo vệ các khu công nghiệp tại Thịnh Hưng Long đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bảo vệ : Chuyên nghiệp - Uy tín - An Toàn.
Zalo