CÔNG TY BẢO VỆ VĂN PHÒNG UY TÍN QUẬN 5

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
CÔNG TY BẢO VỆ VĂN PHÒNG UY TÍN QUẬN 5
Ngày đăng: 18/02/2022 09:52 AM

  CÔNG TY BẢO VỆ VĂN PHÒNG UY TÍN QUẬN 5

  Lựa chọn được dịch vụ bảo vệ cho văn phòng uy tín quận 5 là điều đương nhiên và cần thiết cho bạn nên các công ty bảo vệ uy tín quận 5 ngày nay càng cạnh tranh về chất lượng. Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ cho văn phòng uy tín quận 5 giúp doanh nghiệp phát triển đi lên. Nhờ có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm mà tình hình an ninh trật tự an toàn trong công ty được đảm bảo, nhân viên yên tâm làm việc và tài sản được giữ gìn tốt. Vì vậy, công ty của Quý khách sẽ phát triển nhanh chóng.

  Quy tắc ứng xử nhân viên bảo vệ văn phòng uy tín quận 5

  Hằng ngày nhân viên bảo vệ phải chào điều lệnh khi gặp cấp trên hoặc người của chủ quản. khi gặp đồng nghiệp cũng phải chào điều lệnh, nhân viên nào thấy trước thì chào trước, nhân viên được chào phải chào lại để đáp lễ. Trường hợp gặp lãnh đạo hoặc đồng nghiệp trong ngày nhiều lần thì chỉ chào một lần đầu

  Người nào có chức danh thấp hơn phải chào người có chức danh cao hơn. người được chào phải chào lại.

  Tổ trưởng, Ca trưởng và nhân viên bảo vệ khi thấy lãnh đạo của chủ quản hoặc khách quan trọng của cơ quan chủ quản phải chào theo quy định. Trường hợp không mặc đồng phục thì chào bằng lời

  Nếu có từ hai người trở lên, khi chào phải có hô dự lệnh “nghiêm”, hay “chú ý” rồi hô “chào” để mọi người cùng chào. Người hô là người có chức danh cao hơn nếu cùng là nhân viên, ai nhìn thấy trước thì hô khẩu lệnh cho cả nhóm cùng chào.

  Xưng hô và báo cáo:

  Nhân viên bảo vệ khi xưng hô với các chức danh: xưng “tôi” và gọi theo chức danh. Ví dụ  “ Tổng giám đốc”, “Giám đốc”, …. nếu cùng là nhân viên hoặc ngang bằng chức danh thì xưng “tôi” và gọi “anh”, “chị” hoặc “ông”, “bà”.

  Đối với lãnh đạo của cơ quan chủ quản cũng xưng “tôi” và gọi “ông” hay “bà” sau đó là chức danh của họ. Ví dụ: “Ông trưởng phòng”, thưa “Bà trưởng phòng”.

  Ứng xử khi dung thang máy:

  Khi vào thang máy phải lịch sự, xếp hàng và nhường nhịn người già, trẻ nhỏ, phụ nữ. khi vào bên trong, nhân viên bảo vệ  đứng gần bảng điều khiển quay mặt về phía cửa thang máy. Khi đi ra từ thang máy cũng theo thứ tự và đi sau cấp trên hoặc yếu nhân nếu là phải bảo vệ hoặc đi cùng họ.

  Khi đi tuần tra bên trong tòa nhà, nơi có nhiều người qua lại phải hết sức nhẹ nhàng, đĩnh đạc. không nói to hoặc làm những động tác có thể gây chú ý cho người khác. Tuyệt đối không hút thuốc, ăn uống và làm việc riêng trong khi làm nhiệm vụ. Khi sử dụng điện thoại không nên để âm lượng quá lớn, tốt hơn cả là để máy ở chế độ rung. Khi trả lời điện thoại chỉ nói đủ nghe vào máy.

   Tại sao chọn dịch vụ bảo vệ văn phòng uy tín quận 5

  Kinh nghiệm lựa chọn công ty bảo vệ uy tín văn phòng tại quận 5

  Để lựa chọn được dịch vụ bảo vệ uy tín cho văn phòng tại quận 5 việc đầu tiên Quý khách hàng cần làm là xác định được công ty bảo vệ uy tín có đáp ứng được các yêu cầu đề ra hay không, các yêu cầu về trang thiết bị, nhân viên, tác phong làm việc của nhân viên,… Danh sách các công ty bảo vệ quận 5 có chất lượng tốt, công ty bảo vệ uy tín được khách hàng đánh giá nhận xét tích cực, các thông tin Quý khách hàng cần về công ty đó cũng được cung cấp đầy đủ.

  Lực lượng nhân viên tại công ty bảo vệ cho văn phòng uy tín quận 5 - Công ty Bảo vệ Thịnh Hưng Long có trình độ học vấn, ý thức trách nhiệm cao, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành, các giảng viên thuộc Trường Đại học An ninh nhân dân giảng dạy và Cục Quản lý hành chính về trật tự xã hội sát hạch và cấp Giấy chứng nhận. Ngoài ra, lực lượng bảo vệ còn được đào tạo thêm các kỹ năng giao tiếp và tin học văn phòng. Nhân viên bảo vệ trong dịch vụ bảo vệ uy tín của Công ty Bảo vệ Thịnh Hưng Long còn thường xuyên luyện tập công tác PCCC định kỳ với lực lượng Công an tại các địa phương.

  Thịnh Hưng Long được khách hàng đánh giá cao bởi những lý do như:

  1. Chất lượng đảm bảo, hiệu quả luôn được cải thiện hằng ngày.

  2. Nghiệp vụ nhân viên khi thực hiện công tác đảm bảo, tất cả nhân viên phải trải qua 3 tháng huấn luyện và phương thức tác nghiệp rõ ràng.

  3. Bảng giá luôn công khai, rõ ràng và thích hợp cho khách hàng khi liên hệ cho Thịnh Hưng Long.

  4. Trang thiết bị cung cấp cho nhân viên hiện đại và tân tiến.

  5. Có nhiều chương trình ưu đãi danh cho khách hàng.

  Khách hàng có nhu cầu liên hệ theo thông tin sau

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THỊNH HƯNG LONG

  Địa chỉ :83/3/3 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

  Số Điện Thoại : 0915557655 - 0938111033

  Mã số thuế    0314265529ail :  thinhhunglong.hcm@gmail.com

  Người Chịu trách Nhiệm : Lại Đức Dương

   

   

   

   

  Zalo