D ỊCH V Ụ B ẢO VỆ BỆNH VIỆN TẠI SÀI GÒN

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
D ỊCH V Ụ B ẢO VỆ BỆNH VIỆN TẠI SÀI GÒN
Ngày đăng: 21/12/2021 03:36 PM

  DỊCH VỤ BẢO VỆ BỆNH VIỆN TẠI SÀI GÒN

  Dịch vụ bảo vệ bệnh viện, các cơ sở y tế phòng khám của Bảo vệ Thịnh Hưng Long có chất lượng hàng đầu Việt Nam, uy tín chuyên nghiệp và chi phí phù hợp. Tại sao bạn nên lựa chọn Bảo vệ Thịnh Hưng Long mà không phải là các địa chỉ khác? Lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi hợp tác cùng Phúc Tâm có đáng để bạn đầu tư?

  Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ bệnh viện tăng mạnh

  Trong những năm gần đây, chính sách phúc lợi dành cho con người được nhà nước chú trọng phát triển. Các cơ sở cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc khỏe như bệnh viện tư nhân nhà nước, trung tâm y tế ra đời ngày càng nhiều hơn.

  Việc đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị với quy mô lớn đã gia tăng giá trị tài sản của các bệnh viện, đặc biệt là những bệnh viện lớn. Điều này khiến chủ doanh nghiệp, người lãnh đạo bệnh viện cần thực hiện các công tác quản lý, kiểm soát, bảo vệ tài sản nghiêm ngặt hơn.

  Tìm thuê các nhân viên bảo vệ để phụ trách công việc quản lý, kiểm soát tốt hơn an ninh và tài sản khu vực bệnh viện là giải pháp của nhiều chủ doanh nghiệp.

  Với hình thức này, bệnh viện được siết chặt sự an toàn, chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng vì vậy được nâng cao đáng kể. Tuy nhiên, nhiều chủ doanh nghiệp cũng khá phân vân trong việc lựa chọn hình thức tự thuê cá nhân hay hợp tác với công ty bảo vệ.

  Dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại Sài Gòn

  Trong những năm gần đây, hình thức hợp tác với công ty bảo vệ ngày càng được các bệnh việu ưa chuộng. Hình thức này giúp cho doanh nghiệp “quẳng gánh” bớt trách nhiệm và khối lượng công việc thường nhật. Mọi vấn đề về tuyển dụng, quản lý nhân sự bảo vệ đều được bàn giao lại cho công ty bảo vệ, mang lại hiệu quả sử dụng nguồn lực tốt hơn.

  Công ty Bảo vệ bệnh viện  tại Sài Gòn Thịnh Hưng Long nhiều năm và cung cấp cho thuê vệ sĩ bảo vệ cho nhiều bệnh viện với quy mô đa dạng tại thành phồ Hồ Chí Minh.

  Bảo vệ Thịnh Hưng Long hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm tại thị trường Việt Nam, kiểm soát tốt chất lượng nguồn nhân sự và sở hữu nhiều tố chất nổi trội. Giữa thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ còn nhiều biến động, Phúc Tâm luôn là cái tên sáng giá để đối tác khách hàng là bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám lựa chọn.

  Giá trị lợi ích mà dịch vụ bảo vệ bệnh viện Sài Gòn Thịnh Hưng Long mang lại

  Đội ngũ bảo vệ có năng lực và kinh nghiệm:

  Với triết lý hoạt động đề cao chuyên môn và chất lượng, Bảo vệ Phúc Tâm cố gắng không ngừng để xây dựng đội ngũ nhân sự bảo vệ có năng lực tốt nhất tại thị trường Việt Nam. 100% nhân sự đều được đào tạo chuyên môn và sở hữu chứng chỉ bảo vệ hợp pháp.

  Bảo vệ tuyệt đối mục tiêu:

  Bảo vệ bệnh  viện tại  Sài Gòn thực hiện quy trình bảo vệ nghiêm ngặt, khoa học. Chúng tôi tiến hành khảo sát cẩn thận quy mô, đặc tính của bệnh viện và đưa ra kế hoạch bảo vệ tốt nhất trước khi “lâm trận”. Trong quá trình làm việc, Thịnh Hưng Long sẽ không ngừng khắc phục nhược điểm, đưa mô hình bảo vệ đạt chất lượng tốt nhất.

  Tối ưu hóa chi phí:

  Áp dụng hiệu quả phương pháp tinh giản trong hoạt động giúp Bảo vệ Thịnh Hưng Long sở hữu dịch vụ chất lượng cao nhưng chi phí thuê bảo vệ bệnh viện thấp. Đối với các bệnh viện cần số lượng bảo vệ lớn, việc hợp tác với Bảo vệ Thịnh Hưng Long sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một nguồn ngân sách khổng lồ.

  Chính sách dịch vụ tốt:

  Bảo vệ Thịnh Hưng Long đặt lợi ích của khách hàng lên ngang bằng với lợi ích của công ty. Chúng tôi đảm bảo mang lại những lợi ích thiết thực nhất dành cho khách hàng: Hỗ trợ miễn phí phí tư vấn dịch vụ, đội ngũ ban quản lý hoạt động 24/24 kể cả ngày lễ hoặc cuối tuần để phục vụ tối ưu cho khách hàng, ký kết hợp đồng minh bạch, thực hiện đúng nghĩa vụ của công ty bảo vệ,…

  Quý khách hàng làm theo trình tự sau khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại Sài Gòn

  Bước 1: Liên hệ với công ty bảo vệ Thịnh Hưng Long qua số hotline/zalo 0915557655 – 0938111033.

  Bước 2: Chuẩn bị các thông tin cần thiết để trao đổi: địa chỉ mục tiêu, số lượng nhân sự, thời gian ca cần bảo vệ…

  Bước 3: Sắp xếp 1 cuộc hẹn tại công ty bảo vệ Thịnh Hưng Long để trao đổi kỹ công việc. Nếu khách hàng không có thời gian đến trực tiếp công ty, chúng tôi sẽ cho đội ngũ đến khảo sát và tư vấn dịch vụ cho quý khách hàng.

  Bước 4: Thống nhất và ký kết hợp đồng.

  Quy trình dịch vụ bảo vệ bệnh viện của cán bộ nhân sự Thịnh Hưng Long:

  Bước 1: Cử người xuống trực tiếp tìm hiểu về cơ sở vật chất của đơn vị cần Bảo vệ.

  Bước 2: Căn cứ vào quy mô của bệnh viện và lưu lượng bệnh nhân tới khám chữa bệnh hàng ngày để sắp xếp số lượng Bảo vệ.

  Bước 3: Căn cứ vào vị trí và tình hình xung quanh bệnh viện để sắp xếp các vị trí cần thiết.

  Bước 4: Phân công nhiệm vụ cụ thể của từng vị trí như ở cổng, nhà xe, …..

  Bước 5: Trang bị các trang thiết bị cần thiết, các công cụ hỗ trợ khi tác nghiệp cho các nhân viên.

  Bước 6: Xây dựng phương án xử lý một số tình huống như: Phát hiện cháy nổ, xuất hiện một số đối tượng làm loạn trong khu vực bệnh viện, phát hiện kẻ gian đột nhập vào khu vực bệnh viện, ….

  Bước 7: Tổ chức thực hiện nhiệm vụ bảo vệ theo thỏa thuận.

  Vai trò trách nhiệm của nhân viên bảo vệ bệnh viện tại Sài Gòn

  Chịu trách nhiệm quản lý, kiểm soát an ninh tại các vị trí, khu vực được bàn giao công việc.

  Hướng dẫn và hỗ trợ bệnh nhân, khách hàng khi có nhu cầu.

  Thực hiện điều phối và quản lý bãi giữ xe của khu vực bệnh viện, tránh để tình trạng lộn xộn, ùn tắc hay thất lạc phương tiện di chuyển của khách/ nhân viên.

  Đề phòng tối đa kể xấu trà trộn vào móc túi, trộm cắp tài sản/ tư trang của khách hàng và trang thiết bị của bệnh viện.

  Kiểm tra và thực hiện tốt các công tác PCCC, mất điện, trang thiết bị trục trặc. Hỗ trợ các bộ phận có liên quan giải quyết kịp thời khi có tình huống xấu phát sinh.

  Ghi chép và báo cáo công việc dựa trên sự phân công của ban lãnh đạo.

  Zalo