DỊCH VỤ BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI SÀI GÒN

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
DỊCH VỤ BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI SÀI GÒN
Ngày đăng: 27/12/2021 09:33 PM

  DỊCH VỤ BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI SÀI GÒN

                           Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao uy tín.

  Hiện nay, dịch vụ bảo vệ đã dần trở nên quen thuộc và phổ biến ở các thành phố. Giúp các đơn vị có nhu cầu sử dụng bảo vệ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí để quản lí nhân lực và xử lí rủi ro. Công ty Bảo vệ Thịnh Hưng Long tự hào cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao đến quý doanh nghiệp khách hàng tại Sài Gòn.

  Mục tiêu của dịch vụ bảo vệ chất lượng cao

  Với sự phát triển một cách nhanh chóng của đất nước, ngày càng có nhiều cơ sở kinh doanh sản xuất được thành lập. Bên cạnh đó là sự xuất hiện nhiều loại tội phạm huy hiểm khác nhau đe dọa đến tài sản cũng như là tính mạng của khách hàng. Xác định được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của chúng tôi chuyên bảo vệ các mục tiêu như: Nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, quán cafe, các cơ sở kinh doanh sản xuất… .

  Nhiệm vụ của chúng tôi là luôn đảm bảo cho sự an toàn của khách hàng và mọi người tránh khỏi những tên tội phạm nguy hiểm. Giúp khách hàng có thể an tâm phát triển kinh tế và quy mô kinh doanh.

  Nguồn nhân lực của dịch vụ bảo vệ chất lượng cao

  Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được rà soát sơ yêu lý lịch vô cùng cẩn thận, được đào tạo kỹ năng bài bản trong thực tế từ PCCC(phòng cháy chữa cháy), phòng chống cháy nổ cho đến võ thuật tự vệ, võ thuật bảo vệ, được chứng nhận bởi bộ công an, quân đội nhân dân. Đặc biệt chú trọng những nhân viên là bộ đội xuất ngũ, bộ đội về hưu có phẩm chất đạo đức tốt cùng lòng nhiệt huyết với công việc và nhiệm vụ được giao. Xứng danh là dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tại thành phố HCM.

  Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao giúp cho hàng trăm khách hàng có thể yên tâm tăng gia sản xuất, việc bảo vệ an ninh trật tự hãy để chúng tôi hổ trợ bạn. Nhận được niềm tin và sự quý mến của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển dịch vụ bảo vệ chất lượng cao của mình ngày một tốt hơn.

  Công ty Bảo Vệ Thịnh Hưng Long luôn định hướng chính mình và tập thể nhân viên làm việc phục vụ khách hàng theo châm ngôn sống “tạo ra dịch vụ bảo vệ chất lượng cao từ việc cung cấp dịch vụ bảo vệ an toàn cho khách hàng” với mong muốn là một đơn vị hỗ trợ, thân thiết và luôn theo sát để bảo vệ tài sản và doanh nghiệp của khách hàng an toàn.

  Ưu điểm của dịch vụ Bảo Vệ chất lượng Thịnh Hưng Long

  - Đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, có nhiều kinh nghiệm trong quá trình tác nghiệp, được khách hàng tin tưởng.

  - Luôn cập nhật và sử dụng các thiết bị, phần mềm công nghệ cao trong quá trình bảo vệ tài sản và doanh nghiệp của khách hàng.

  - Lực lượng bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp (theo tiêu chuẩn Bộ Công an).

  - Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, hiểu biết về pháp luật.

  - Tác phong, ngôn phong ứng xử phù hợp văn hóa từng công ty

  - Luôn có nguồn nhân sự dồi dào.

  - Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

  - Bồi thường 100% giá trị thiệt hại cho khách hàng.

  Quy trình dịch vụ bảo vệ chất lượng làm việc với khách hàng:

  - Trao đổi, nhận thông tin của khách hàng.

  - Gặp trực tiếp khách hàng, kiểm tra, khảo sát đánh giá mục tiêu.

  - Phân tích phương án, tư vấn các biện pháp bảo vệ hiệu quả nhất.

  - Báo giá.

  - Thành lập hợp đồng, kí kết thảo luận giữa công ty và khách hàng.

  - Trang bị, điều động, phân công nhân lực đến mục tiêu khi khách hàng đã phê duyệt.

  Liên hệ dịch vụ bảo vệ chất lượng Thịnh Hưng Long: 0915557655 - để được tư vấn tận tình và chính xác nhất.

  Zalo