Dịch vụ bảo vệ chung cư uy tín tại Bình Dương năm 2022

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
Dịch vụ bảo vệ chung cư uy tín tại Bình Dương năm 2022
Ngày đăng: 18/05/2022 11:06 AM

  Hiện nay trong các khu chung cư cao tầng, công tác quản lý cư trú còn nhiều bất ổn. Tình trạng lộn xộn về nhân khẩu, hộ khẩu trong các nhà chung cư rất phức tạp. Chính vì vậy nên Bình Dương xuất hiện nhiều công ty có dịch vụ bảo vệ chung cư ở Bình Dương dẫn đến sự tràn lan, không đảm đảm bảo chất lượng dịch vụ.

  Vì lý do này mà khách hàng khó có thể tìm được một địa chỉ bảo vệ chung cư chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn về tài sản và con người khu dân cư tại đây tránh các tội phạm xâm nhập. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu đơn vị bảo vệ uy tín tại Bình Dương nhé.

  Thuê bảo vệ chung cư ở Bình Dương có cần thiết hay không?

  Bình Dương là nơi tập trung rất nhiều Khu Công Nghiệp lớn nhất Việt nam. Chính vì có rất nhiều công ty, nhà máy đang hoạt động sản xuất kinh doanh nên lượng lao động từ nhiều tỉnh thành tập trung về đây cũng rất nhiều.

  Ngoài ra, Tỉnh Bình Dương còn có nhiều vấn đề tiêu cực về tình hình xã hội, cộng thêm  nguồn lao động đông đúc và đến từ nhiều nơi nên dễ xảy ra bất đồng khi làm việc. Do đó, nhu cầu thuê bảo vệ tại Bình Dương là rất cần thiết để bảo vệ tài sản cho công ty, bảo vệ an toàn cho lực lượng lao động nhằm duy trì hoạt động kinh doanh của công ty, xí nghiệp, nhà máy.

  Công ty bảo vệ chung cư uy tín tại Bình Dương cần có những tiêu chuẩn gì?

  Một công ty bảo vệ tại Bình Dương uy tín thì phải đạt được những tiêu chuẩn sau đây:

  - Phải có giấy phép kinh doanh và giấy xác nhận đủ điều kiện về ANTT được cơ quan có thẩm quyền cấp cho.

  - Ban lãnh đạo Công ty phải là người có trình độ đại học và có xuất thân từ lực lượng công an nhân dân hoặc quân đội nhân dân Việt Nam và nhiều năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực bảo vệ.

  Đội ngũ nhân viên bảo vệ chung cư uy tín tại Bình Dương của Thịnh Hưng Long

  - Đội ngũ nhân viên phải là người có trình độ trung học phổ thông trở lên là người sống tại địa bàn tỉnh Bình Dương để có thể hiểu rõ tình hình cũng như nắm bắt được hoạt động của địa phương. Đặc biệt mỗi nhân viên phải có lý lịch rõ ràng để cung cấp cho khách hàng.

  - Phải huấn luyện cho nhân viên đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ, PCCC, sơ cấp cứu và võ thuật phòng vệ.

  - Phải cung cấp đầy đủ cho nhân viên khi làm việc tại mục tiêu bảo vệ bao gồm là đồng phục, văn phòng phẩm và những công cụ hỗ trợ công việc như: đèn pin, dùi cui, súng điện….

  - Cuối cùng là công ty bảo vệ phải có bảo hiểm trách nhiệm và chế độ phúc lợi đầy đủ cho nhân viên khi làm việc.

  Đó là những tiêu chuẩn mà chúng tôi liệt kê để các bạn có thể dựa vào đó mà tìm cho mình một công ty uy tín không bị lừa gạt. Bởi ngay cả Thịnh H ưng Long cũng biết rằng thị trường dịch vụ bảo vệ hiện nay rất phức tạp, các đơn vị bảo vệ thành lập tràn lan với giá cả vô cùng rẻ để thu hút các bạn nhưng chất lượng dịch vụ thì không đảm bảo gì cả.

  Khi khách hàng có nhu cầu dịch vụ bảo vệ chung cư uy tín tại Bình Dương hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh website: thinhhunglong.comFanpage – Hotline: 0915557655 – 0938111033 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này của chúng tôi

  Zalo