DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 8

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 8
Ngày đăng: 27/01/2022 11:40 AM

  DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 8

    Quận 8 là một quận nội thành nằm ở phía Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bên cạnh đó còn tiếp giáp với nhiều quận huyện như: quận 4, quận 7, quận Bình Tân, Bình Chánh… Khi tiếp giáp được với nhiều quận huyện sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế.

       Quận 8 còn có hệ thống giao thông huyết mạch, nhiều kênh rạch. Khi ấy nhiều con đường lớn thông qua thuận tiện cho việc đi lại, trao đổi buôn bán phát triển. Với thời đại hội nhập như hiện nay, quận 8 không chỉ phát triển các ngành nghề truyền thống, mà còn phát triển mạnh mẽ những ngành dịch vụ mới như giải trí, ăn uống thư giãn, shopping…

        Tuy nhiên vấn đề về an ninh xã hội vẫn đang là một rào cảng đối với nhiều doanh nghiệp. Những tệ nạn như trộm, cướp, lừa đảo vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là những khu vực đông người. Với tính chất phức tạp của xã hội như vậy rất cần đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Nó vừa giúp hoạt động của doanh nghiệp được diễn ra an toàn, vừa giúp cho con người làm việc an tâm.

        Thịnh Hưng Long với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về nghiệp vụ và các trang thiết bị. Sẽ hỗ trợ tốt cho công tác bảo vệ được đảm bảo, làm vừa lòng khách hàng. Mời mọi người cùng đọc qua bài viết này để biết rõ hơn về công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 8 của Thịnh Hưng Long. Thân mời!!!

  Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 8

        Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 8 – Thịnh Hưng Long hiểu được ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ mang nhiều ý nghĩa tích cực cho cả xã hội. Nó góp phần đảm bảo được nền an ninh được trật tự. Đồng thời giúp cho các đối tác có thể hoạt động sản xuất tốt. Thấu hiểu được vấn đề đó, vì thế Thịnh Hưng Long không ngừng mở rộng quy mô với mục đích có thể hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

        Thịnh Hưng Long chúng tôi đã hoạt động nhiều năm, có thể nói là thâm niên trong ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tạo hiệu quả trong công tác an ninh, làm tròn nhiệm vụ. Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp mà Thịnh Hưng Long cung cấp cho khách hàng, luôn là những tinh binh tinh luyện. Họ được đào tạo chuyên nghiệp, kỹ lưỡng ngay từ khi được Công ty tuyển dụng. Khách hàng có thể an tâm về lý lịch của bảo vệ. Bởi vì chúng tôi chỉ tuyển dụng những con người có lý lịch trong sạch.

        Thịnh Hưng Long chúng tôi rất chú trọng đến việc đào tạo tay nghề cũng như nghiệp vụ cho nhân viên. Chúng tôi còn rèn luyện nâng cao đạo đức nghề nghiệp cho mỗi nhân viên. Để họ nhận thức được vai trò của bản thân đối với công việc mà họ được giao. Và dạy các kỹ thuật phòng chống cũng như xử lý các rủi ro sự cố xảy ra một cách tốt nhất.

     Trong quá trình làm việc, Thịnh Hưng Long không phải lúc nào cũng suôn sẻ, mà còn gặp nhiều vấn đề phát sinh. Nhưng Thịnh Hưng Long không nản chí mà cố gắng tìm hướng giải quyết tốt đúng với kỳ vọng của khách hàng. Một trong những thách thức lớn đối với Thịnh Hưng Long đó là những yêu cầu khắc khe từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn đặt câu hỏi cho cả Công ty là “Phải làm như thế nào”. Nó giúp cho Thịnh Hưng Long suy nghĩ ra những hướng giải quyết sáng tạo thỏa đáng. Giúp đáp ứng được tất cả các yêu cầu để khách hàng hài lòng.

        Từ những yêu cầu đặt ra của khách hàng, để giải quyết và làm hài lòng họ một điều không hề dễ dàng. Nhưng Thịnh Hưng Long không ngừng nổ lực phục vụ cho những khách hàng đáng quý của chúng tôi. Mỗi một nhân viên của công ty đều cố gắng phấn đấu hết mình với công việc. Thịnh Hưng Long tự hào đã xây dựng và có được một đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và suất sắc.

        Sau nhiều năm hoạt động, Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 8 – Thịnh Hưng Long đã rút ra được nhiều bài học. Đó là kinh nghiệm quý báu cũng như có những định hướng lâu dài để công ty phát triển. Với những chiến lược và kế hoạch phát triển tương lai, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể phục vụ tốt các nhu cầu của khách hàng. Thịnh Hưng Long sẽ tạo cho khách hàng một niềm tin vững chắc khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 8 đảm bảo an toàn trước dịch covid

        Trước tình hình dịch Covid 19 diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay. Thinh Hưng Long không ngại dịch bệnh, vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ cho mỗi khách hàng. Mỗi nhân viên đều được Thịnh Hưng Long trang bị những kiến thức về dịch bệnh. Thường xuyên nhắc nhở họ giữ gìn sức khỏe, tiếp xúc an toàn, mang khẩu trang và xát khuẩn. Đều đặc biệt, là Thịnh Hưng Long đã tạo cơ hội cho nhân viên tiêm ngừa vaccine để ngăn ngừa dịch bệnh. Bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 8 luôn làm mọi cách để bảo vệ sức nhân viên của mình trước dịch Covid 19. Có như vậy mới có thể làm tốt công việc, không phải để khách hàng lo lắng.

        Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 8 cam kết sẽ thực hiện đúng các quy trình bảo vệ. Để mang lại chất lượng và hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm luôn hoàn thành nhiệm vụ trong công việc. Thịnh Hưng Long sẽ mang đến kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng.

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THỊNH HƯNG LONG

  Địa chỉ :83/3/3 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

  Số Điện Thoại : 0915557655 - 0938111033

  Mã số thuế    0314265529ail :  thinhhunglong.hcm@gmail.com

  Người Chịu trách Nhiệm : Lại Đức Dương

  Website : thinhhunglong.com - thinhhunglong.com.vn

  Zalo