Dịch vụ bảo vệ giá rẻ nhất Sài Gòn năm 2022

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
Dịch vụ bảo vệ giá rẻ nhất Sài Gòn năm 2022
Ngày đăng: 21/05/2022 09:47 AM

  Du khách xem khách sạn, resort như một nơi trú ngụ an toàn, như chính ngôi nhà của họ. Để đảm bảo cho du khách cảm thấy hoàn toàn yên tâm, khách sạn, resort, nhà nghỉ phải đảm bảo về an toàn, an ninh. Công ty dịch vụ bảo vệ Thịnh Hưng Long với đội ngũ nhân viên bảo vệ giá rẻ nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp nhất.

  Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Thịnh Hưng Long

  Một công ty hoặc doanh nghiệp cần tuyển chọn cho mình những nhân viên tốt cho mình dù chỉ từ cấp bậc nhỏ nhất. Bộ phận bảo vệ cũng là một vị trí đang để lưu ý vì đây giống như bộ mặt và an ninh của toàn thể công ty. Công ty dịch v ụ bảo vệ Thịnh  Hưng Long tự hào mang đến cho bạn dịch vụ bảo vệ giá rẻ và uy tín tại TP.HCM .

  Các dịch vụ bảo vệ giá rẻ cho các doanh nghiệp tại Thịnh Hưng Long

  Bảo vệ các quán ăn uống, kinh doanh nhỏ lẻ

  Đến với một công ty bảo vệ giá rẻ đơn thuần, bạn sẽ được cung cấp  dịch vụ với mức giá có thể thấp hơn đôi chút, thậm chí thấp hơn rất nhiều so với các đơn vị khác cùng ngành. Khách hàng sẽ nhận thấy ngay được ưu điểm đầu tiên đó chính là tiết kiệm được một khoản chi phí so với việc lựa chọn các công ty khác.

  Tuy nhiên, việc chỉ lấy giá cả làm đầu để đưa ra quyết định không phải bao giờ cũng chính xác. Bởi lẽ điều này sẽ chỉ dẫn đến việc các công ty theo đà chạy đua về giá, giảm giá khuyến mãi mà xao nhãng chất lượng dịch vụ. Công ty bảo vệ chỉ đơn thuần gắn liền với mác “giá rẻ” đôi khi không mang đến cho khách hàng chất lượng như mong đợi.

  Chi phí để duy trì một vị trí bảo vệ tại công ty sẽ bao gồm: lương cơ bản, chi phí quản lý, giám sát, chi phí hỗ trợ, chi phí dụng cụ làm nhiệm vụ….Khách hàng có thể làm một phép tính sơ bộ để biết được con số này sẽ ở khoảng nào để làm căn cứ, khi một công ty liên tục đề xuất những mức giá thấp không tưởng, thậm chí là hoang đường thì rất có thể sẽ mang tới những dịch vụ không tốt mà khách hàng cần hoài nghi và tránh xa.

  Dịch vụ bảo vệ các chung cư, toà nhà cao ốc

  Tuy nhiên bên cạnh đó,“rẻ mà tốt” thì không phải không có, có thể công ty có  phương hướng hoạt động đúng đắn cùng chiến lược tốt nên mang lại hiệu quả tạo được sự cạnh tranh cả về chất lượng dịch vụ và giá cả. Và trong số rất nhiều các công ty bảo vệ chất lượng cao tại Sài Gòn hiện nay, Bảo vệ Thịnh Hưng Long là một phương án tiềm năng mà khách hàng có thể an tâm lựa chọn.

  Những công việc khi làm nhiệm vụ bảo vệ các chung cư, toà nhà cao ốc:

  Đảm bảo được nhu cầu an ninh trật tự của khu vực (tòa nhà, chung cư)

  Ngăn chặn các hành vi xâm nhập trái phép, chống mất mát hàng hoá, tài sản chung của công ty và tòa nhà đang làm việc

  Ngăn cản, loại bỏ các hành vi gây mất trật tự, phá hoại, trộm cắp vặt, trộm cắp tài sản, làm đe doạ  đến tính  mạng của các cán bộ đang làm việc, sinh sống và sinh hoạt trong khu vực phạm vi đang bảo vệ.

  Thực hiện các quy định của công ty, cao ốc về việc ra vào. Không chấp nhận các trường hợp ra vào không có giấy tờ tùy thân, thẻ nhân viên hoặc thẻ cư dân ở đó. Phát hiện và ngăn chặn những đối tượng có hành vi khả nghi, không tuân thủ các quy định chung và không làm theo lời hướng dẫn của báo vệ.

  Dịch vụ bảo vệ sự kiện – Các show ca nhạc – Bảo vệ yếu nhân

  Dưới sự cố vấn của những cán bộ quản lý là cán bộ chiến sĩ có chiến sĩ có kinh nghiệm, đội ngũ bảo được chọn lọc kỹ càng, tổ chức một cách có hệ thống, khoa học nhất.

  Nhân viên bảo vệ của Công ty dịch vụ bảo vệ Thịnh Hưng Long đều có trình độ cao, đã qua đào tạo bài bản, nhanh nhẹn nắm bắt và xử lý mọi tình huống xảy ra xung quanh. Sau một khoảng thời gian định kỳ, nhân viên bảo vệ sẽ được luân chuyển các vị trí công tác, và đồng thời trải qua một bài test kiểm tra thể lực, kỹ năng để đảm bảo đầy đủ yếu tố tiêu chuẩn, trau dồi thêm kỹ năng nghiệp vụ, tránh sức ì và có sự phát triển thường xuyên.

  Bên cạnh việc đảm bảo về mặt chuyên môn nghiệp vụ, yếu tố con người cũng là một phần quan trọng được phía công ty quan tâm. Mỗi nhân viên cần ý thức được tác phong, thái độ chuẩn mực khi làm nhiệm vụ, giữ thái độ thân thiện, niềm nở và nhiệt tình với khách hàng. Thường xuyên xây dựng được mối quan hệ giao tiếp để hiểu về nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhất.

  Những lợi ích khi bạn đến với dịch vụ bảo vệ giá rẻ của Thịnh Hưng Long

  Với kinh nghiệm bảo vệ cho tất cả các loại hình kinh doanh, công ty, bảo vệ nhà máy, xí nghiệp bảo vệ ngân hàng, bảo vệ siêu thị, bảo vệ tòa nhà… và bảo vệ có mặt hầu hết tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước đáp ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Là một doanh nghiệp có chất lượng tốt và có uy tín trên thị trường.

  Công ty Thịnh  Hưng Long luôn tự hào khi đem đến sự tin tưởng và hài lòng cho quý khách. Dịch vụ bảo vệ giá rẻ chúng tôi mang đến cho bạn không chỉ sở hữu mức giá tốt mà còn đem lại chất lượng phù hợp. Quý khách hàng có thể tin tưởng chúng tối về chất lượng đào tạo khi thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu.

  Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thịnh Hưng Long chúng tôi rất vui và vinh dự khi được đồng hành cùng thành công của quý khách hàng. Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh như website: thinhhunglong.comFanpage – Hotline: 0915557655 – 0938111033 để hỗ trợ nhanh nhất. Sự thịnh vượng của khách hàng chính là niềm vui lớn nhất của công ty chúng tôi.

  Zalo