DỊCH VỤ BẢO VỆ NGHỆ SỸ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT NĂM 2022

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
DỊCH VỤ BẢO VỆ NGHỆ SỸ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT NĂM 2022
Ngày đăng: 07/04/2022 11:53 AM

  DỊCH VỤ BẢO VỆ NGHỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT NĂM 2022

  Những người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ… mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện, họ thường là tâm điểm chú ý của mọi người, luôn bị khán giả vây quanh và đó là cơ hội cho những fan cuồng hoặc kẻ xấu lợi dụng, giở trò, gây hại. Để bảo vệ an toàn và danh dự, những người nổi tiếng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ các ca sĩ, nghệ sĩ cho riêng mình. Chính vì thế công ty dịch vụ bảo vệ Thịnh Hưng Long chúng tôi đã hoạt động thêm lĩnh vực bảo vệ nghệ sĩ góp phần tạo sự an tâm trong quá trình lưu diễn.

  Đội ngũ nhân viên bảo vệ nghệ sỹ Thịnh Hưng Long được đào tạo và huấn luyện đặc biệt. Họ có thể đảm nhiệm vị trí lái xe kiêm vệ sỹ. Chiều cao, cân nặng, võ thuật đạt tiêu chuẩn bắt buộc. Từng nhân viên bảo vệ được lựa chọn đảm bảo tư cách đạo đức tốt, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

  Lý do để chọn dịch vụ bảo vệ nghệ sĩ chuyên nghiệp tại Thịnh Hưng Long

  Lực lương bảo vệ đông đảo, có đủ sức khỏe, khả năng chịu đựng tốt luôn kiên trì bảo vệ thân chủ an toàn trong mọi tình huống

  Đội ngũ bảo vệ đều được tuyển dụng kỹ lưỡng, trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp

  Được huấn luyện đầy đủ các kỹ năng cần thiết như võ thuật, xử lý tình huống bất ngờ, hòa giải thuyết phục, sử dụng công cụ hỗ trợ,…nhằm bảo vệ an toàn cho ca sĩ trong suốt quá trình làm nhiệm vụ

  Thái độ, tác phong bảo vệ chuyên nghiệp, hòa nhã lịch sự và cứng rắn khi cần thiết. Đưa ra những phương án bảo vệ tối ưu nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng nhưng không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của họ đối với người hâm mộ.

  Các công việc chung đối với dịch vụ bảo vệ nghệ sĩ chuyên nghiệp

  - Theo sát người cần được bảo vệ

  - Xem xét tình hình an ninh xung quan và đưa ra cách xử lý cho phù hợp

  - Không sử dụng các công cụ hỗ trợ khi không cần thiết tránh gây phiền hà, khó chịu cho người được bảo vệ

  - Mở cửa xe, hộ tống người nổi tiếng tới vị trí an toàn

  - Di chuyển phải đúng lộ trình trong kế hoạch, không được thay đổi tùy tiên

  - Thái độ mềm mỏng, hòa nhã nhưng phải kiên quyết giữ nghiêm túc đối với những người có thái độ bất hợp tác hoặc có ảnh hưởng tới người được bảo vệ.

  Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, quý khách hãy liên hệ với công ty bảo vệ Thịnh Hưng Long chúng tôi qua kênh website: thinhhunglong.com-Fanpage-Hotline: 0915557655 – 0938111033 hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ 83/3/3 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

  Zalo