Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn uy tín nhất năm 2022 tại Sài Gòn

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn uy tín nhất năm 2022 tại Sài Gòn
Ngày đăng: 24/05/2022 01:53 PM

  Bảo vệ là một vị trí không thể thiếu tại các nhà hàng, khách sạn. Từ giữ gìn an ninh trật tự đến bảo vệ tài sản, của cải của cửa hàng cũng như khách đến sử dụng dịch vụ bảo vệ an ninh nhà hàng khách sạn, hãy để Thịnh Hưng Long giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn uy tín nhất năm 2022 tại Thịnh Hưng Long

  Bảo vệ Thịnh Hưng Long đang cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh tại các nhà hàng khách sạn. Dù đó là công trình hạng "A" hay hạng "C", dịch vụ bảo vệ của chúng tôi cũng luôn duy trì một chuẩn mực chung tại khu vực mà chúng tôi đang làm việc. Những bảo vệ đi bộ, tuần tra các khu vực bên trong, bên ngoài toà nhà một cách yên lặng và hiệu quả, tiếp cận các nghi vấn mà không gây chú ý ngay cả khi đang mặc đồng phục.

  Những sự cố trộm cắp, thiệt hại và bạo lực đã được ngăn chặn nhờ sự có mặt của nhân viên bảo vệ chúng tôi tại khu vực của khách hàng. Từ việc mở cửa cho khách, đến việc kiểm tra xe cộ và nhân viên ra vào, bảo vệ của Thịnh Hưng Long đều thực hiện rất chuyên nghiệp

  Dù là công trình nhà hàng khách sạn nào Bảo vệ Thịnh Hưng Long đảm bảo an toàn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn tại Thịnh Hưng Long?

  Xã hội phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao, các nhà hàng, khách sạn cũng vì thế mà mọc lên với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, đằng sau những điều đáng mừng ấy còn tồn tại khá nhiều vấn đề mà chúng ta cần trăn trở. Đó là tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng, nạn trộm cắp, mất trật tự an ninh xảy ra ngày càng nhiều, khiến tâm lý con người hoang mang, lo lắng.

  Để tháo gỡ vấn đề đó và góp phần làm xã hội ổn định hơn, dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn thuộc Bảo vệ Thịnh Hưng Long ra đời và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

  Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà hàng, khách sạn tại Thịnh Hưng Long

  Đảm bảo an ninh trật tự khu vực, phát hiện, ngăn ngừa các hiện tượng gây rối trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản thuộc sự quản lý của nhà hàng.

  Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số,… làm phiền lòng khách hàng cũng như gây mất mỹ quan của nhà hàng.

  Hướng dẫn khách hàng khi cần thiết. Đồng thời luôn tỏ thái độ thân thiện, lịch sự với khách hàng.

  Giám sát, phát hiện, ngăn chặn những trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ vào trong nhà hàng.

  Phương châm phát triển dịch vụ bảo vệ tại Thịnh Hưng Long

  Cung cấp những bảo vệ được đào tạo bài bản, kĩ năng nghiệp vụ, kĩ năng giao tiếp tốt để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu công ty kí kết.

  Thường xuyên tổ chức các đợt đánh giá nhân viên định kì, không ngừng nâng cao kĩ năng nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức của nhân viên tại công ty.

  Có bộ phận chăm sóc khi khách hàng phản ánh về dịch vụ.

  Sẵn sàng cung cấp nhân lực kịp thời và đầy đủ nếu như khách hàng có nhu cầu tăng cường lực lượng bảo vệ.

  Đến với công ty bảo vệ Thịnh Hưng Long, khách hàng sẽ không phải lo lắng mà hãy luôn an tâm về tình hình an ninh được đảm bảo với các giải pháp bảo vệ của chúng tôi. Bởi vì, hiện nay các nhà hàng, khách sạn và du lịch đang được phát trển mạnh mẽ đòi hỏi nhu cầu bảo vệ an ninh là điều thiết yếu cần có trong hoạt động nhà hàng, khách sạn.

  Khi anh chị có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh website: thinhhunglong.comFanpage – Hotline: 0915557655 – 0938111033 hoặc đến địa chỉ: 83/3/3 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh để được chuyên viên hỗ trợ nhanh chóng nhé. Hy vọng Thịnh Hưng Long sẽ là đơn vị giúp đỡ các bạn đảm bảo vệ an ninh nhà hàng khách sạn của bạn nhé.

  Zalo