Dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp nhất năm 2022 tại Đồng Nai

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
Dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp nhất năm 2022 tại Đồng Nai
Ngày đăng: 26/05/2022 01:49 PM

  Thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai là một trong những khu kinh tế trọng điểm ở khu vực miền Đông Nam Bộ. Với cơ sở hạ tầng ở trên địa bàn hiện nay bao gồm nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ, với những dự án phát triển kinh tế thì nơi đây đã là điểm dừng chân của rất nhiều nhà đầu tư lớn trong nước và trên thế giới.

  Những khu công nghiệp phát triển như KCN Amata, KCN Biên Hòa 1, KCN Biên Hòa 2 đã tạo ra công ăn việc làm cho hàng chục ngàn công nhân ở các nhà máy, xí nghiệp tại đây. Để hòa nhịp cùng với sự phát triển đó thì ngành dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp là một trong những ngành phát triển nhanh chống trong thời gian qua.

  Dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp của Thịnh Hưng Long tại Đồng Nai

  Công ty dịch vụ bảo vệ Thịnh Hưng Long chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Biên Hòa, Đồng Nai đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

  Hiện nay Công ty dịch vụ bảo vệ Thịnh Hưng Long đã có mặt tại các quận huyện tại Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

  Nhiệm vụ nhân viên dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp tại Đồng Nai

  Để đảm bảo các nhân viên hoạt động theo đúng yêu cầu của khách hàng và trình tự của công việc, Công ty đã đề ra những nhiệm vụ cụ thể cho các nhân viên bảo vệ khu công nghiệp như sau:

  Đảm bảo giữ gìn an ninh, trật tự kết hợp với lực lượng tuần tra, hệ thống báo động và camera giám sát.

  Bảo vệ sự an toàn của cán bộ công nhân viên nhà máy.

  Bảo vệ tài sản.

  Thực hiện các nhiệm vụ về thống kê, xuất nhập hàng hóa.

  Ngăn chặn các rủi ro như tai nạn lao động, cháy nổ, ….

  Các nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ tuần tra trong khu công nghiệp

  Nhiệm vụ luôn đi kèm với công việc cụ thể, để dễ dàng triển khai và kiểm soát, dưới đây là các công việc chính của các bảo vệ khu công nghiệp:

  Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ở Cổng chính

  Đảm bảo an ninh trật tự khu vực cổng chính, kiểm tra kiểm soát các phương tiện và hàng hóa ra vào qua cổng.

  Ghi chép cập nhật các chứng từ xuất nhập của hàng hoá vào sổ xuất nhập hàng. Lưu giữ giấy tờ cần thiết, khi giao nhận ca phải bàn giao đầy đủ cụ thể.

  Nhận thư từ bưu phẩm từ tay nhân viên bưu điện chuyển giao đến tay những người hoặc các bộ phận làm việc trong nhà máy.

  Kiểm soát công nhân ra vào nhà máy

  Kiểm tra thẻ tên, đồng phục bảo hộ lao động, túi xách và các trang thiết bị bảo hộ khác đối với công nhân khi ra vào nhà máy. Công nhân phải đăng ký các vật dụng có giá trị tại phòng bảo vệ.

  Kiểm tra khi công nhân ra về, nếu có nghi ngờ (có cơ sở) nhân viên bảo vệ sẽ yêu cầu kiểm tra, thu giữ vật chứng và tiến hành lập biên bản đồng thời báo cho người có thẩm quyền của đơn vị chủ quản biết để xử lý.

  Nhiệm vụ tuần tra trong nhà máy

  Các nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ tuần tra trong khu công nghiệp

  Có nhiệm vụ quan sát tổng thể tình hình an ninh của toàn bộ nhà máy.

  Kiểm tra tình trạng niêm phong, ổ khoá, khu vực có nguy cơ đột nhập và hỏa hoạn cao.

  Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà máy tại vị trí xuất nhập hàng

  Đảm bảo an ninh tại khu vực được giao

  Kiểm tra hàng nhập xuất tỉ mỉ, chính xác theo từng chủng loại, mã số, số lượng ghi trong chứng từ hoá đơn

  Phương án bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp

  Tùy vào mỗi công ty bảo vệ, mỗi khu công nghiệp sẽ có những phương án bảo vệ khác nhau.

  Những hiệu quả mà nó mang lại cho các doanh nghiệp nên đã trở thành một trong những nhu cầu tất yếu. Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Đồng Nai là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất.

  Với hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngoặt chúng tôi thực hiện công tác quản lý thống nhất từ trên xuống dưới từng mục tiêu. Đội ngũ nhân viên làm việc nghiêm túc với một quy trình được đề ra sẵn.

  Ngoài ra nhờ sự đào tạo kỹ lưỡng họ có khả năng cao trong nghiệp vụ và có trình độ chuyên môn chuyên nghiệp có khả năng xử lý tình huống cũng như giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

  Với một mức giá cạnh tranh chúng tôi tin rằng lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại Thịnh Hưng Long là một trong những phương án tối ưu nhất cho quý doanh nghiệp. khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp tại Đồng Nai hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh website: thinhunglong.comFanpage  – Hotline: 0915557655 – 0938111033 để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

  Zalo