DỊCH VỤ BẢO VỆ QUÁN CÀ PHÊ UY TÍN TẠI SÀI GÒN

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
DỊCH VỤ BẢO VỆ QUÁN CÀ PHÊ UY TÍN TẠI SÀI GÒN
Ngày đăng: 26/03/2022 08:35 PM

  Trong quá trình hoạt động các quán cà phê sẽ không thể nào tránh được sự mất an ninh trong quán. Dịch vụ bảo vệ quán cà phê uy tín tại Sài Gòn sẽ giúp quý khách hàng an tâm trong quá trình làm việc, vui chơi với bạn bè tại quán.

  Lý do nên sử dụng dịch vụ bảo vệ quán cà phê tại Sài Gòn

  Để nói đến tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ quán cà phê, thì có rất nhiều lý do và một trong những lý do sau đây sẽ là yếu tố quyết định có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ hay không?

  Bảo vệ an ninh quán

  Quán cà phê trở thành nơi tụ điểm hẹn hò bạn bè hay là nơi làm việc của rất nhiều bạn trẻ. Đó cũng là nơi có khá nhiều người ra vào, việc kiểm soát an ninh sẽ gặp khó khăn nếu như khách hàng đồng loạt đi vào một lúc. Và là thời điểm thích hợp cho các tệ nạn như cướp giật hoành hoành, cả nhân viên, chủ quán, khách trong quán sẽ trở thành những nạn nhân bị động không biết chuyện gì sẽ xảy đến.

  Đảm bảo an toàn cho khách hàng

   

  Các quán cà phê hiện nay là một đại bộ phận giới trẻ thường đến, tất nhiên sẽ có những lúc xảy ra xô xát lẫn nhau gây thiệt hại đến tài sản của quán cũng như là an toàn của khách. Vô tình lại hình thành một ấn tượng xấu khiến bất cứ ai đến quán sẽ e dè cho sự an toàn của chính mình.

  Tạo sự chuyên nghiệp cho quán

  Đối với xã hội hiện nay, vào quán cà phê không chỉ là để thưởng thức nữa mà còn để trải nghiệm dịch vụ tại quán. Tất nhiên bước vào cần sự vui vẻ niềm nở của nhân viên, chủ động hướng dẫn chỗ đậu xe hay dắt xe ra cho khách hàng. Họ cũng sẽ yên tâm hơn khi chọn quán là nơi tụ điểm.

  Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ quán cà phê tại Sài Gòn

  Một nhân viên dịch vụ bảo vệ quán cà phê tại Sài Gòn cần thực hiện những công việc sau đây:

  - Đảm bảo an ninh cho quán, ngăn chặn sự phá rối gây xô xát mất trật tự ảnh hưởng đến những vị khách xung quanh.

  - Bảo vệ tài sản cho khách hàng, nhanh chóng phát hiện và cảnh giác với các đối tượng có hành vi cướp giật tài sản tại quán

  - Trông giữ xe tại quán, chủ động niềm nở đón khách hướng dẫn khách chỗ đậu xe. Giúp đỡ khách hàng khi cần thiết.

  - Thực hiện nội quy tại quán, kiểm soát nhân viên ra vào làm việc, phát hiện và xử lý nhân viên có các hành vi trộm cắp tài sản hay làm ảnh hưởng đến thân thể khách hàng.

  Lựa chọn Công ty dịch vụ bảo vệ quán cà phê tại Sài Gòn

  Tại Sài Gòn có rất nhiều Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cà phê, nhưng để chọn một Công ty uy tín cần căn cứ một số yêu cầu. Đầu tiên Công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ bảo vệ nói chung và dịch vụ bảo vệ quán cà phê tại Sài Gòn nói riêng. Thứ hai: Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ tốt. Thứ ba: Kỹ năng giao tiếp của nhân viên ( Nhân viên bảo vệ sẽ là bộ mặt của quán). Thứ tư: Có hợp đồng dịch vụ rõ ràng đôi bên cùng có lợi. Ngoài ra khách hàng có nhu cầu hay đang tìm hiểu dịch vụ bảo vệ quán cà phê tại Sài Gòn liên hệ qua Website: thinhhunglong.com- Fanpage hoặc qua hotline: 0915557655 - 0938111033 để được tư vấn kỹ hơn nhé.

  Zalo