Dịch vụ bảo vệ sự kiện triển lãm tốt nhất tại Bình Dương

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
Dịch vụ bảo vệ sự kiện triển lãm tốt nhất tại Bình Dương
Ngày đăng: 10/06/2022 11:33 AM

  Việt Nam là một quốc gia có nhiều lễ hội, đi kèm theo đó là các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Đối với các cơ quan, doanh nghiệp việc tìm kiếm bảo vệ để đảm đảm an ninh trật tự cho các sự kiện và lễ hội là điều vô cùng cần thiết.

  Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết đó, Công ty dịch vụ bảo vệ Thịnh Hưng Long Việt Nam hân hạnh cung ứng các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao và đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện triển lãm tốt nhất tại Bình Dương.

  Tầm quan trong việc sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện triển lãm tốt nhất tại Bình Dương

  Các sự kiện, lễ hội thường được tổ chức vô cùng quy mô và tầm cỡ với số lượng người tham gia đông đảo, gây ra áp lực rất lớn cho việc đảm bảo an ninh – trật tự trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Đặc biệt, tại các dịp lễ và sự kiện đông người như vậy, việc bảo vệ tài sản cá nhân không còn là vấn đề chính bởi lượng người tham gia tiếp xúc với khoảng cách gần và nhiều thành phần khác nhau. Nhưng quan trọng hơn cả, sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội hướng tới mục tiêu bảo vệ con người nhiều hơn, nếu có vấn đề phát sinh, lực lượng bảo vệ sẽ hỗ trợ giải quyết kịp thời với phương thức an toàn và tối ưu nhất để đảm bảo tiến trình công việc diễn ra trong sự kiện được tốt nhất. Cụ thể là:

  – Bảo vệ người, tài sản của đơn vị tổ chức sự kiện, không để tội phạm thực hiện hành vi xấu từ giai đoạn trước – trong – kết thúc sự kiện.

  – Bảo vệ an toàn và phối hợp với lực lượng chức năng nhằm ngăn chặn, bắt giữ những đối tượng có hành vi không đúng chuẩn mực.

  – Đảm bảo dụng cụ, thiết bị hỗ trợ (bộ đàm) để thông báo tình hình và yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết.

  – Đảm bảo tốt công tác phòng cháy chữa cháy.

  – Kiểm soát và điều tiết giao thông khu vực phía trước và lối vào của khu vực tổ chức sự kiện, lễ hội.

  – Kết nối thông tin liên lạc giữa các bộ phận quản lý sự kiện và đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện.

  Báo giá sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện tốt nhất tại Bình Dương

  Báo giá dịch vụ thuê bảo vệ sự kiện, lễ hội không cố định mà sẽ linh hoạt tùy vào từng chương trình sự kiện với mô hình sự kiện lớn hay nhỏ hay yêu cầu về số lượng nhân viên bảo vệ, thời gian làm việc, phạm vi khu vực bảo vệ… của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ sự kiện, lễ hội của Công ty dịch vụ bảo vệ Thịnh Hưng Long, Quý khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thuê bảo vệ sự kiện cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối ưu chi phí đồng thời sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Thịnh Hưng Long

  Dưới đây là quy trình cung cấp và thực hiện dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội mà  chúng tôi đang triển khai.

  Bước 1: Lên kế hoạch

  Bước lên kế hoạch được đánh giá là phần quan trọng nhất. Nếu có kế hoạch chi tiết, đúng đắn, đơn vị sẽ hoàn thành tốt công việc được giao.

  – Trước tiên, Quản lý dịch vụ an ninh bảo vệ sự kiện sẽ có buổi làm việc, trao đổi với đơn vị tổ chức sự kiện, lễ hội, qua đó thu thập và nắm bắt được những thông tin của sự kiện cũng như yêu cầu của công việc.

  – Tiến hành khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện để thiết kế sơ đồ tổng thể cho toàn bộ khu vực.

  – Xác định các vị trí quan trọng như: hội trường, lối đi, lối thoát hiểm, hệ thống PCCC, camera giám sát,…

  Từ những thông tin đã thu thập được, chúng tôi tiến hành đánh giá an ninh của sự kiện. Sau đó đưa ra các phương án xử lý nếu có rủi ro. Kế hoạch bảo vệ sự kiện cần đảm bảo các tiêu chí:

  – Bảo vệ trật tự, an toàn về người và tài sản của đơn vị tổ chức sự kiện, lễ hội

  – Thực hiện tốt các biện pháp xử lý sự cố phát sinh

  – Đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc giữa các nhân viên bảo vệ với nhau, giữa nhân viên bảo vệ với bộ phận quản lý

  – Hạn chế rủi ro, thiệt hại khi thực hiện nhiệm vụ

  – Chỉ huy đội bảo vệ trong sự kiện luôn theo sát diễn biến của sự kiện cũng như giám sát công việc của nhân viên để đưa ra cách làm việc tiếp theo cho phù hợp.

  Bước 2: Triển khai kế hoạch bảo vệ

  Công ty cổ phần Bảo vệ TKD Việt Nam tiến hành triển khai lực lượng bảo vệ theo đúng kế hoạch đã thống nhất. Đảm bảo lực lượng bảo vệ sự kiện luôn thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao.

  Bước 3: Lập báo cáo về hoạt động bảo vệ

  Sau khi kết thúc sự kiện, cán bộ quản lý dịch vụ bảo vệ sự kiện sẽ lập báo cáo cho đơn vị tổ chức sự kiện. Đặc biệt là những vấn đề phát sinh và hướng giải quyết trong suốt quá trình sự kiện diễn ra.

  Như vậy, để đảm bảo sự kiện được diễn ra thuận lợi, tốt đẹp thì ngoài chương trình sự kiện hấp dẫn, vấn đề an ninh cũng cần được coi trọng và đặt lên hàng đầu. Điều này giúp người tham gia đánh giá cao về sự kiện, đơn vị tổ chức cũng như giảm thiểu rủi ro nhất về tính mạng con người.

  Với giá trị cốt lõi tạo nên sự chuyên nghiệp và thiết lập chuẩn mực trong mọi hành động, Công ty dịch vụ bảo vệ Thịnh Hưng Long luôn chú trọng thực hiện nghiêm chỉnh, chính xác từng bước theo đúng quy trình làm việc đã được đặt ra, luôn nỗ lực hoạt động không ngừng với mục tiêu mang đến dịch vụ bảo vệ an ninh siêu thị tốt nhất, hoàn hảo nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng trên mọi phương diện.

  Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện tốt nhất tại Bình Dương hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh website: thinhhunglong.comFanpage- Hotline 0915557655 - 0938111033 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé.

  Zalo