DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BÌNH TÂN

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BÌNH TÂN
Ngày đăng: 19/01/2022 03:13 PM

  DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BÌNH TÂN

  Công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Tân cung cấp các loại hình bảo vệ an ninh khác nhau được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ, nhờ vào chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã nhận được sự ủng hộ đông đảo khách hàng tại đây.

  Quận Bình Tân có dân cư chưa quá đông đúc, thế nên công nghiệp được phân phối trên địa bàn huyện khá đều, mức  độ đô thị hóa cao nên người dân yêu  cầu chất lượng mỗi dịch vụ họ thủ hưởng phải cao, trong đó có dịch vụ bảo vệ. Nắm được yếu tố này, công ty chúng tôi luôn duy trì chất lượng tốt nhất, và cho đến thời điểm hiện nay chưa hề để xảy ra bất kì một trường hợp đáng tiếc nào trong quá trình bảo vệ. Quận Bình Tân có nhiều khu công nghiệp trọng điểm của thành phố,  các khu nghỉ dưỡng  do nằm ở ngoại thành, các nhà hàng khách sạn nội tiếng, và nhiều trong số các địa điểm như thế hiện đang là đối tác của phía chúng tôi.

  Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Tân rất lấy làm vinh dự trong thời gian qua đã nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng gần xa trong thời gian qua,… Bình Tân là huyện khá mới, những nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ được xem là cao nhất thành phố,  do đó, công ty dịch vụ bảo vệ Thịnh Hưng Long với nhiều năm kinh nghiệm của mình đã không khó để  thống lĩnh thị trường tại đây.

  Một số loại hình dịch vụ bảo vệ tại Bình Tân mà công ty chúng tôi cung cấp như  sau

  – Dịch vụ bảo vệ khu chung cư, khu cao ốc, khu dân cư

  – Dịch vụ bảo vệ  bệnh viện, văn phòng, trường học, ngân hàng

  – Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng, xí nghiệp

  – Dịch vụ bảo vệ Tài sản cố định

  – Dịch vụ bảo vệ Áp tải hàng hóa

  – Dịch vụ bảo vệ Yếu nhân

  – Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện

  Dịch vụ công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Tân không nằm ngoài chương trình hoạt động của công ty nói chung, song chúng tôi cũng bổ sung thêm nhiều “màu sắc” riêng cho hoạt động bảo vệ sao cho vừa đa dạng  nhưng cũng vừa phù hợp với yêu cầu của người dân huyện nhà. Chúng tôi bổ sung thêm dịch vụ tư vấn phương án an ninh cho công ty, doanh nghiệp,…dù không là khách hàng của chúng tôi như lắp đặt hệ thống ghi hình, làm thẻ kiểm tra ra vào; chúng tôi cũng nhận đào tạo các nhân viên vệ sỹ chuyên nghiệp cho riêng các tổ chức, cá nhân. Tuy nhiên, các dịch vụ cơ bản của công ty cũng luôn được chú trọng, bao gồm  bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ yếu nhân, người nổi tiếng, bảo vệ sự kiện, áp tải chuyển tiền và các dịch vụ thời vụ khác  nữa. Đối với mỗi dịch vụ, chúng tôi đưa ra các phương án huấn luyện và bảo vệ khoa học nhất.

  Nhân viên bảo vệ, vệ sỹ của công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Tân có giấy chứng nhận tại  các cơ sở đào tạo võ thuật  nổi tiếng, bên cạnh đó còn có ngoại hình, phẩm  chất đạo đức tốt,  kỹ năng phản ứng trước các tình huống  khẩn cấp nhanh nhạy chắc chắn sẽ giúp giảm thiểu rủi  ro đáng kể nhất.

  Khách hàng đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo vệ tại quận Bình Tân liên hệ 0915557655 – 0938111033

   

   

  Zalo