DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI NHÀ BÈ

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI NHÀ BÈ
Ngày đăng: 24/01/2022 01:13 AM

  DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI NHÀ BÈ

  Công ty bảo vệ Thịnh Hưng Long cung cấp cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tất cả các quận huyện trên địa bàn TP HCM và cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Huyện Nhà Bè.Chúng tôi luôn tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ vói phương châm " Trung thành,Trách nhiệm,Dũng Cảm, Chuyên nghiêp" lấy lợi ích của khách hàng làm chính chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng . Hãy đến với chúng tôi để có một dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại thành phố HCM. HOTLINE: 0915557655 – 0938111033

  Cam kết tiêu chuẩn Công ty bảo vệ tại Nhà Bè

  Công ty dịch vụ bảo vệ Thịnh Hưng Long sẽ chịu trách nhiệm về dịch vụ bảo vệ dựa trên những quy định, chính sách và thủ tục được triển khai với Quý khách hàng. chúng tôi cung cấp những nhân viên bảo vệ đã được huấn luyện theo quy trình của bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của Quí công ty, phù  hợp với công việc trong 24 giờ (ngày và đêm), và theo nội dung Hợp Đồng đã được ký kết. Nhân viên bảo vệ được huấn luyện võ thuật – nghiệp vụ bảo vệ cơ bản – nghiệp vụ bảo vệ, sơ cấp cứu,PCCC.

  Tất cả các ca trực đều được lên kế hoạch bảo vệ đầy đủ, nhân viên bảo vệ Công ty dịch vụ bảo vệ Thịnh Hưng Long luôn luôn có mặt tại vị trí đúng theo kế hoạch. Công ty dịch vụ bảo vệ Thịnh Hưng Long luôn duy trì đảm bảo số lượng nhân viên bảo vệ theo hợp đồng và cung cấp thêm bảo vệ để thay thế trong thời gian cần thiết và những trường hợp khẩn cấp mà sẽ không tính thêmphí.

  Công ty dịch vụ bảo vệ Thịnh Hưng Long luôn sẵn sàng ứng phó, hỗ trợ và kiểm soát bất kỳ tình huống khẩn cấp nào xảy ra và các sự cố bất ngờ bằng hết khả năng của mình, giải quyết tốt các tình huống như gây rối mất trật tự, đột nhập vào mục tiêu được bảo vệ hoặc các sự cố cháy nổ, điện, nước,… các trường hợp cố ý lấy cắp hoặc có hành vi phá hoạikhác.

  Chỉ huy khu vực - Đội trưởng Công ty dịch vụ bảo vệ Thịnh Hưng Long và các trưởng ca trực báo cáo thường xuyên cho ban lãnh đạo Quý Công ty khi xảy ra bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào hoặc các sự cố bất ngờ, lưu lại sổ trực phản ánh các hoạt động và sự cố diễn ra hàng ngày tại mục tiêu bảo vệ. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thông báo và đề nghị về những vấn đề liên quan đến công tác bảo vệ an ninh trật tự và an toàn PCCC cho ban lãnh đạo và người có trách nhiệm.

  Công ty dịch vụ bảo vệ Thịnh Hưng Long giám sát việc ra vào của người và phương tiện, nhân viên và khách hàng tại mục tiêu bảo vệ dựa trên những nội quy, quy định đã được đề ra của Quí công ty, để ngăn chặn việc vận chuyển trái phép tài sản thuộc sở hữu của Quí Công ty ra ngoài bất hợp pháp cùng với tinh thần luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhân viên và khách đến giao dịch tại Côngty.

  Trong trường hợp hỏa hoạn, nhân viên Bảo Vệ Công ty dịch vụ bảo vệ Thịnh Hưng Long sẽ chỉ huy và tham gia trực tiếp chữa cháy cùng với đội chữa cháy của Quý Công ty, sử dụng các trang thiết bị sẵn có (bình chữa cháy, vòi nước, cát và các thiết bị khác có thể chữa cháy) mà công ty trang bị cho đến khi lực lượng PCCC Chuyên nghiệp đến.

   Công ty dịch vụ bảo vệ Thịnh Hưng Long sẽ thay mặt cho Quí Công ty phát triển mối quan hệ mật thiết với công an, chính quyền sở tại, công an PCCC và cơ sở cấp cứu tại địa bàn

                                                     

   

  Zalo