DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI QUẬN 5

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI QUẬN 5
Ngày đăng: 08/01/2022 02:42 PM

  DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI QUẬN 5

  Công ty bảo vệ ở Quận 5 là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ tận tâm, uy tín được khách hàng tại quận sử dụng dịch vụ bảo vệ trong nhiều năm qua, đảm bảo khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ đề được tư vấn và phục vụ.

  Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại Quận 5:

  Là một trung tâm du lịch lớn nhất nước, thu hút hàng năm hơn 70% lượng khách quốc tế đến Việt Nam. Sở dĩ như vậy vì ngoài cơ sở hạ tầng khá tốt, giao thông tương đối thuận tiện, thành phố là một nơi có tài nguyên du lịch phong phú. Đến thành phố Hồ Chí Minh không ai không biết đến Quận 5, một quận ẩm thực nổi tiếng của thành phố. Quận 5 còn là địa bàn có cộng đồng người hoa sinh sống từ khá sớm. Nhiều năm qua, cùng với sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, Quận 5 từng bước chuyển biến về mọi mặt, kinh tế giữ vững tốc độ tăng trưởng cao hàng năm, chính trị xã hội ổn định. Quận 5 còn có nhiều công trình xây dựng lớn như Trung tâm Thương mại An Đông Plaza, Thuận Kiều Plaza, nhà thờ Thánh Van cô Xaviê…

  Trong bối cảnh hiện nay, để đảm bảo cho kinh tế phát triển thuận lợi, xã hội được ổn định thì an ninh phải luôn được tăng cường nhằm cải thiện, nâng cao hơn nữa đời sống tinh thần và vật chất cho người dân . Tự hào là một trong những công ty đứng đầu cả nước về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, Công ty Bảo Vệ Sài Gòn 24h luôn luôn sẵn sàng sát cánh bên quý khách hàng, đương đầu với mọi tình huống khó khăn nhất nhằm đảm bảo an toàn cho quý khách hàng luôn ở mức tuyệt đối.

  Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ tại quận 5 như sau:

  –    Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định: Bảo vệ các công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi,bến bãi, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, cao ốc, siêu thị, khách sạn, văn phòng, nhà ở v.v…

  –    Dịch vụ áp tải hàng hóa, tiền bạc và các đồ vật có giá trị.

  –    Bảo vệ yếu nhân – Dịch vụ vệ sĩ.

  –    Dịch vụ Tư vấn và Đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ chuyên nghiệp.

  –    Dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống an ninh cho Công ty.

  Công ty bảo vệ ở Quận 5 trong quá trình hoạt động đã luôn được nhiều người đón nhận và tin cậy không chỉ trên địa bàn Quận 5 mà còn ở tất cả các quận, huyện khác trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh, bởi lý do, Công ty chúng tôi có lực lượng bảo vệ/vệ sỹ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản không những giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn có tâm huyết với nghề. Chúng tôi luôn nỗ lực rèn luyện để tăng cường khả năng phòng ngự và chiến đấu của các bảo vệ/ vệ sỹ để đảm bảo đáp ứng theo mục đích bảo vệ mà khách hàng yêu cầu.

   

   

  Zalo