DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI QUẬN 7

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI QUẬN 7
Ngày đăng: 08/01/2022 02:45 PM

  DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI QUẬN 7

  Để phục vụ cho nhu cầu đảm bảo an ninh ngày càng đa dạng của Quý khách hàng, Bảo vệ Thịnh Hưng Long mở rộng dịch vụ bảo vệ tại quận 7.

  Quận 7 là một trong những quận có tốc độ tăng trưởng kinh tế và phát triển cơ sở hạ tầng một cách vượt bậc. Bên cạnh vị trí địa lý thuận lợi, quận 7 còn là nơi tập trung các dự án đô thị, biệt thự, chung cư cao cấp. Từ đó thu hút nhiều nguồn nhân lực, lao động về đây sinh sống và làm việc. Cùng với “làn sóng” phát triển vượt trội đó thì việc bảo vệ an ninh ở khu vực này rất được quan tâm. Để phục vụ cho nhu cầu đảm bảo an ninh ngày càng đa dạng của Quý khách hàng, Bảo vệ Thịnh Hưng Long thành lập công ty bảo vệ tại quận 7.

  Bảo vệ THỊNH HƯNG LONG – Công ty bảo vệ quận 7 uy tín, chuyên nghiệp

  Trong số ít những công ty bảo vệ quận 7 chuyên nghiệp, Bảo vệ THỊNH HƯNG LONG tiên phong trong việc xác định phương hướng, chiến lược điều động đội ngũ bảo vệ góp phần bảo vệ an ninh khu vực quận 7, có thể kể đến như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Him Lam, chung cư Hoàng Anh Gia Lai,... Ngay từ ban đầu lên ý tưởng mở rộng kinh doanh, Bảo vệ THỊNH HƯNG LONG định hướng phục vụ nhu cầu bảo vệ an toàn cho người dân an tâm sinh sống, doanh nghiệp phát triển kinh doanh.

  Bảo vệ THỊNH HƯNG LONG định hướng chiến lược bảo vệ tại quận 7

  Công ty bảo vệ quận 7 chuyên nghiệp - Bảo vệ THỊNH HƯNG LONG đảm trách nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự cho Quý khách hàng ở quận 7. Với lực lượng bảo vệ đông đảo được đào tạo chuyên nghiệp từ nghiệp vụ đến tác phong làm việc và quan trọng là phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương. Ngoài việc giữ gìn sự an ninh tại các cao ốc, văn phòng, lực lượng bảo vệ của Bảo vệ THỊNH HƯNG LONG còn đảm nhiệm giám sát qua camera, tuần tra xung quanh khu vực cần bảo vệ.

  Ngoài ra, đội ngũ bảo vệ của công ty chúng tôi còn hướng dẫn và tuyên truyền cho cư dân trong việc nâng cao cảnh giác với tội phạm, cụ thể là dán thông báo phương thức, thủ đoạn phạm tội của các đối tượng. Đặc biệt là chủ động ứng phó với các sự vụ an ninh phát sinh, đồng thời còn là lực lượng nòng cốt chi viện cho các chốt khi có sự cố tại khu vực được giao phó nhiệm vụ bảo vệ.

  Lực lượng bảo vệ nòng cốt phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương

  Đồng thời, để chủ động đối phó với những hành động phạm tội của nhiều đối tượng tại các khu đô thị và các vùng giáp ranh, đội Bảo vệ THỊNH HƯNG LONG đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thực tập các phương án phòng, chống cướp giật theo thông báo tình hình tội phạm của Công an quận 7. Công ty liên hệ với tổ công tác, các mối quan hệ kinh doanh là công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ và dán thông báo ở các bản tin của khu phố, chung cư,… Lực lượng Bảo vệ THỊNH HƯNG LONG luôn sẵn sàng phối hợp với trinh sát hình sự quận 7 chặn bắt trong trường hợp bắt gặp đối tượng phạm pháp quả tang.

  Bên cạnh đó, bảo vệ của công ty cũng thường xuyên nhận được sự giúp đỡ, phối hợp của các cơ quan chức năng, đội nghiệp vụ của Công an quận 7. Đây là điều kiện rất quan trọng để lực lượng nhân sự của công ty bảo vệ quận 7 chuyên nghiệp - Bảo vệ THỊNH HƯNG LONG thực hiện tốt nhiệm vụ của mình theo đúng quy định của pháp luật. Sự hợp tác tích cực này giúp đảm bảo trật tự an ninh trên địa bàn Quận 7 nói chung và tại địa chỉ của Quý khách hàng nói riêng.

  Liên hệ dịch vụ bảo vệ tại quận 7

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THỊNH HƯNG LONG

  Địa chỉ :83/3/3 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

  Số Điện Thoại : 0915557655 - 0938111033

  Mã số thuế    0314265529ail :  thinhhunglong.hcm@gmail.com

  Người Chịu trách Nhiệm : Lại Đức Dương

  Website : thinhhunglong.com - thinhhunglong.com.vn

   

   

  Zalo