Dịch vụ bảo vệ theo giờ tại Sài Gòn

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
Dịch vụ bảo vệ theo giờ tại Sài Gòn
Ngày đăng: 05/01/2022 11:25 AM

  DỊCH VỤ BẢO VỆ THEO GIỜ TẠI SÀI GÒN

  Đối với hầu hết tất cả doanh nghiệp, việc thuê dịch vụ bảo vệ an ninh là vấn đề cực kỳ quan trọng. Để đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp/tổ chức muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ trong trong thời gian ngắn, nhưng với mức giá phải chăng, giá thuê bảo vệ theo giờ hợp lý chính là giải pháp dành cho họ. Dịch vụ bảo vệ theo giờ giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo vấn đề an ninh, an toàn cho tài sản của khách hàng.

  Hiện tại, Công ty dịch vụ bảo vệ Thịnh Hưng Long đang là một trong những đơn vị cung cấp nhân sự bảo vệ theo giờ uy tín nhất trên thị trường, được sự tín nhiệm của khách hàng rất cao. Bảo vệ theo giờ sẽ phục vụ tùy vào mục đích và thời gian mà khách hàng yêu cầu, ví dụ như: Bảo vệ sự kiện (sự kiện âm nhạc, lễ khai trương, lễ hội,..), bảo vệ phụ trách hộ tống vận chuyển tài sản có giá trị, bảo vệ các yếu nhân, người nổi tiếng,… và chính sách giá thuê bảo vệ theo giờ của công ty vô cùng hấp dẫn, đảm bảo chất lượng dịch vụ xứng đáng.

  Dịch vụ bảo vệ theo giờ tại Sài Gòn

  Mặc dù, bảo vệ theo giờ chỉ phục vụ trong khoảng thời gian ngắn, nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo về chất lượng của đội ngũ bảo vệ theo giờ cung cấp cho khách hàng được đào tạo cao về chuyên môn, chuyên nghiệp, tư duy xử lý tình huống nhanh nhạy, đạo đức nghề nghiệp cao, luôn đặt sự an toàn của chủ thể lên hàng đầu. Không chỉ thế, ưu tiên tố chất và phẩm chất của người bảo vệ luôn tận tâm, trung thực và trách nhiệm. Đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao.

  Công ty bảo vệ Thịnh Hưng Long của chúng tôi hiện cung cấp cho khách hàng đa dạng các biện pháp bảo vệ như dịch vụ vệ sỹ, dịch vụ bảo vệ yếu nhân, dịch vụ bảo vệ sự kiện, bảo vệ công trình xây dựng, dịch vụ bảo vệ ngân hàng hoặc áp tải hàng hoá, đồ có giá trị. Trong đó, đối với riêng dịch vụ bảo vệ theo giờ luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Lấy đó làm nguồn động lực, chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, đem đến cho khách hàng không chỉ giá thuê bảo vệ theo giờ hợp lý mà còn là đội ngũ nhân viên hoàn toàn chuyên nghiệp.

  Đề cập về giá thuê bảo vệ theo giờ, hiện không ít các công ty cũng cung cấp dịch vụ này với giá rất cạnh tranh, nhưng khi khách hàng ký kết hợp đồng lại không nhận được kết quả về chất lượng như số tiền đã đầu tư. Ngược lại, đối với Công ty bảo vệ theo giờ Thịnh Hưng Long, cốt lõi hoạt động lấy con người làm trung tâm, chúng tôi không chỉ tập trung đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm mà còn luôn cố gắng để đáp ứng đúng thậm chí là vượt qua kỳ vọng bảo vệ của khách hàng, làm hài lòng khách và để lại những ấn tượng tích cực về uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty.  Zalo