DỊCH VỤ BẢO VỆ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TỐT NHẤT

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
DỊCH VỤ BẢO VỆ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TỐT NHẤT
Ngày đăng: 28/03/2022 09:01 PM

  Công ty dịch vụ bảo vệ Thịnh Hưng Long là 1 công ty hàng đầu nước ta cung cấp dịch vụ bảo vệ Trung tâm Anh ngữ tốt nhất, với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có kỹ năng nghề nghiệp cao, cộng với kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đế cho quý khách hàng và các học sinh tại trung tâm Anh ngữ sự an toàn, an tâm, và thoải mái nhất, giúp bạn tập trung giải quyết những việc chính của mình.

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ trung tâm ngoại ngữ

  + Các tình trạng buôn bán mất an ninh, an toàn là vô cùng nhiều khiến cho giao thông ùn tắc,chịu nhiều sự đánh giá của báo đài, công an như vậy sẽ làm mất đi hình ảnh của trung tâm Anh ngữ của quý khách;

  + Tệ nạn xã hội: trộm cắp, đánh nhau, cướp của giết người trong những năm gần đây tăng mạnh và với các thủ đoạn, hình thức phạm tội táo bạo, tàn khốc được đăng tải trên các kênh truyền thông, báo chí, internet..;

  - Với số lượng người ra vào trung tâm là rất nhiều, quý khách có thể kiểm soát được người ra vào với mục địch, âm mưu gì không ?

  - Các tình trạng bắt cóc vẫn đang gia tăng và mối lo ngại lớn nhất cho các em nhỏ đến học tiếng Anh.

  Để có thể nâng cao hình ảnh trung tâm Anh ngữ và khiến cho các bậc phụ huynh, người theo học tại trung tâm cảm thấy yên tâm, an toàn để tập trung vào việc trau dồi kiến thức ngoại ngữ của minh thì việc sử dụng 1 dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là 1 điều vô cùng cần thiết.

  Quy trình thực hiện của một dịch vụ bảo vệ trung tâm ngoại ngữ tốt nhất

  Bước 1: Cử người xuống trực tiếp tìm hiểu về cơ sở vật chất của trung tâm.

  Bước 2: Căn cứ vào điều kiện của cơ sở thực tại để sắp xếp số lượng bảo vệ.

  Bước 3: Căn cứ vào vị trí và tình hình xung quanh trung tâm để sắp xếp các vị trí cần thiết.

  Bước 4: Phân công nhiệm vụ cụ thể của từng vị trí.

  Bước 5: Trang bị các trang thiết bị cần thiết, các công cụ hỗ trợ khi tác nghiệp cho các nhân viên.

  Bước 6: Xây dựng phương án xử lý một số tình huống như: Phát hiện cháy nổ, phát hiện kẻ gian đột nhập vào khu vực trung tâm, xảy ra tai nạn, xảy ra những tình huống nguy hiểm như bắt cắp, trộm cướp.

  Bước 7: Tổ chức thực hiện.

  Cam kết dịch vụ bảo vệ trung tâm anh ngữ tốt nhất

  - Đền bù 100% với những thất thoát, mất mát (nếu có) do nhân viên bảo vệ không làm tròn trách nhiệm của mình.

  - Chỉ cung cấp cho khách hàng đội ngũ bảo vệ đã được đào tạo chuyên nghiệp từ cơ bản đến chuyên sâu, thành thạo tất cả kỹ năng nghiệp vụ.

  - Đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối với những thông tin của khách hàng.

  - Chỉ thu phí dịch vụ khi khách hàng đã hài long về dịch vụ bảo vệ trung tâm ngoại ngữ của chúng tôi.

  - Luôn tuân thủ triệt để các quy định của pháp luật, khách hàng, tôn trọng khách hàng, xây dựng một doanh nghiệp mang tính chuyên nghiệp.

  Hãy sử dụng dịch vụ bảo vệ trung tâm ngoại ngữ tốt nhất tại Thịnh Hưng Long

  - Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của Hòa Phát chính là đã tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đào tạo đội ngũ bảo vệ cho bạn. Đặc biệt được an tâm hơn về tính chuyên nghiệp và độ an ninh của Hòa Phát đem đến.

  - Dịch vụ bảo vệ trung tâm ngoại ngữ của Thịnh Hưng Long là dịch vụ đặc biệt. Dịch vụ được đầu tư bài bản với tính chuyên nghiệp cao, trình độ nghiệp vụ của nhân viên rất cao, bản lĩnh của họ vững vàng, tư duy sắc bén cùng kỹ năng giao tiếp tốt. Thêm vào đó, họ có khả năng phán đoán, giải quyết tình huống nhanh chóng.

  Qua nhiều năm cung cấp dịch vụ trên thị trường, chúng tôi đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ khách hàng. Và đương nhiên, những phản hồi tích cực này cũng là cơ sở khẳng định dịch vụ của chúng tôi là tốt. Đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng vì chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website: thinhhunglong.com- Fanpage- Hotline: 0915557655 - 0938111033 để được tư vấn dịch vụ bảo vệ trung tâm ngoại ngữ tốt nhất trực tiếp nha.

   

  Zalo