DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN TẠI QUẬN 10

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN TẠI QUẬN 10
Ngày đăng: 01/03/2022 11:14 PM

  DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN TẠI QUẬN 10

   

  Quận 10 là một quận nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội mạnh mẽ trong những năm trở lại đây. Hiện nay, Quận 10 là một trọng điểm giao dịch thương mại lớn của thành phố. Đặc biệt là ngành thương mại dịch vụ cao cấp và đa dạng. Những con đường quận 10 sôi động và hiện đại nhờ các chuỗi công ty, cửa hàng, spa, thẩm mỹ viện, ngân hàng,…

  Kinh doanh tại quận 10 là cơ hội thuận lợi để nhiều người có lợi nhuận cao. Các hoạt động kinh doanh, vui chơi hay sinh sống làm việc tại đây cũng cần được bảo vệ. Nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ làm việc đang tăng cao. Các địa điểm như nhà hàng, khách sạn, công ty, chung cư,… đều cần bảo vệ canh giữ.

  Nhân viên bảo vệ uy tín quận 10 sẽ giúp bạn củng cố được công tác quản lý an ninh vững vàng. Những hoạt động đều nằm trong tầm giám sát, bảo vệ của các nhân viên. Một đội ngũ bảo vệ giúp bạn trông coi tài sản, cơ sở vật chất, chất lượng môi trường. Từ đó đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh, làm việc, vui chơi cho khách hàng.

  Các dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận 10 cung cấp

  Trước tình hình an ninh xã hội có nhiều biến chuyển phức tạp, khách hàng tìm đến chúng tôi ngày một nhiều hơn. Sau đây, bảo vệ Thịnh Hưng Long giới thiệu đến quý khách các dịch vụ bảo vệ uy tín quận 10 đang cung cấp.

  Dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café

  Như chúng ta đã biết, uống café chính là thói quen đặc trưng của người Sài Gòn, trên khắp các con đường không thể đếm xuể có bao nhiêu quán café xuất hiện. Nhu cầu của khách hàng ghé quán càng nhiều đòi hỏi chủ quán phải có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho tài sản của khách. Do vậy, dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café tại bảo vệ uy tín quận 10 liên tục được khách hàng yêu cầu hỗ trợ.

  Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn

  Đặc điểm của nhà hàng, khách sạn là nơi tập trung rất nhiều người, có nhiều đồ vật trang trí có giá trị lớn,... Do đó để đảm bảo an ninh về người và tài sản một cách tốt nhất thì cần đến những người bảo vệ chuyên nghiệp. Để làm nhiệm vụ tại các nhà hàng, khách sạn lớn đòi hỏi bảo vệ phải có kỹ năng giao tiếp và vững vàng nghiệp vụ. Vì thế, công ty bảo vệ uy tín tại quận 10 - Thịnh Hưng Long luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn.

  Dịch vụ bảo vệ kho hàng

  TPHCM đang ngày một phát triển về kinh tế nên các nhà máy, xí nghiệp được đầu tư xây dựng nhiều hơn. Có một vị trí quan trọng bên trong nhà máy, xí nghiệp cần được bảo vệ nhất đó chính là kho hàng, đây là nơi lưu trữ toàn bộ sản phẩm của công ty cùng các thiết bị có giá trị tài sản cao. Dịch vụ bảo vệ kho hàng tại Thịnh Hưng Long luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao về mức độ chuyên nghiệp, cách làm việc nghiêm túc, nhiệt tình.

  Dịch vụ bảo vệ sự kiện

  Các buổi lễ khai trương, ra mắt sản phẩm, lễ kỷ niệm của các cửa hàng, đơn vị kinh doanh lớn nhỏ xuất hiện thường xuyên, đặc biệt là vào những ngày lễ. Và Thịnh Hưng Long - Công ty bảo vệ uy tín quận 10 luôn có mặt để đảm bảo an ninh cho sự kiện diễn ra tốt đẹp khách hàng có nhu cầu liên hệ 0915557655 - 0938111033

  Zalo