DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN VIP

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN VIP
Ngày đăng: 25/11/2021 03:10 PM

DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN VIP

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân là dịch vụ bảo vệ cho tính mạng con người và tài sản của các cá nhân cần được bảo vệ. Họ có thể là những người có địa vị trong xã hội, những nhân vật nổi tiếng như ca sĩ hay diễn viên. Dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP bảo vệ an toàn cho các chủ doanh nghiệp, doanh nhân, nguyên thủ quốc gia, lãnh đạo cấp cao, cá nhân và yếu nhân có nhu cầu thuê vệ sĩ riêng.

Vì sao dịch vụ bảo vệ yếu nhân ra đời? Hình thức tội phạm ngày càng nguy hiểm và manh động. Đối với người có điều kiện kinh tế, việc đảm bảo an toàn cho bản thân và những người thân trong gia đình ngày một cao hơn. Đây cũng là lý do mà nhu cầu bảo vệ yếu nhân ngày càng được quan tâm nhiều.

Tại bảo vệ Thịnh Hưng Long chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự an tâm cho khách hàng và đảm bảo an toàn tài sản và tính mạng, đồng thời bảo vệ yếu nhân của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và đầy đủ chuyên môn và kỹ năng ứng phó với các rủi ro xảy ra và ngăn chặn tránh các tổn thất có thể xảy ra.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ yếu nhân phải có tác phong chuyên nghiệp được đào tạo bài bản

Các bảo vệ yếu nhân sẽ được đào tạo để vừa làm vệ sĩ vừa có thể làm công việc lái xe cho các yếu nhân. Họ đều được đào tạo bài bản, có thể hình tiêu chuẩn, giỏi võ thuật và có đạo đức tốt.

– Đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết, bảo vệ yếu nhân luôn luôn an toàn trong mọi lịch trình của họ, luôn sẵn sàng chịu những nguy hiểm để bảo vệ các cá nhân.

– Cần tìm hiểu về tính cách, thói quen và lịch trình hoạt động của yếu nhân cần bảo vệ.

– Luôn luôn quan sát và phát hiện kịp thời những dấu hiệu nguy hiểm đối với cá nhân và có biện pháp bảo vệ kịp thời.

Nhân viên bảo vệ cần tạo không gian thoải mái cho các cá nhân nhưng cũng không được giữ khoảng cách quá xa với họ.

– Mở cửa xe, hộ tống người cần được bảo vệ vào vị trí an toàn.

– Di chuyển phải đúng lộ trình trong kế hoạch, không được tùy tiện thay đổi phương án.

– Thái độ mềm mỏng, hòa nhã nhưng phải kiên quyết giữ nghiêm túc.

– Cần tạo mối quan hệ thân thiết với yếu nhân để có sự gắn kết, phối hợp chặt chẽ trong mọi hoạt động để giúp hoạt động bảo vệ được an toàn và hiệu quả hơn.

– Luôn giữ thông tin liên lạc với cấp trên.

Kỹ năng của nhân viên bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ phải được đào tạo võ thuật để bảo vệ sự an toàn cho khách hàng

Trên thực tế, việc bảo vệ yếu nhân là rất quan trọng và phức tạp. Đòi hỏi năng lực của vệ sĩ và sự hợp tác của người được bảo vệ. Vệ sĩ cần đạt tiêu chuẩn về thể chất và tinh thần, đáp ứng với tất cả các tình huống trong giao tiếp xã hội nhằm đảm bảo an toàn cho người được bảo vệ và chính bản thân người bảo vệ.

Bảo vệ yếu nhân là loại hình dịch vụ bảo vệ tính mạng, tài sản và sức khỏe của yếu nhân, người nhận nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân VIP phải được đào tạo bài bản và có võ công cao, nhiệt tình.

– Kỹ năng tự vệ.

– Kỹ năng làm chủ bản thân: cần phải có đức tính kiên cường, dũng cảm, sẵn sàng đối mặt với nguy hiểm khó khăn. Đồng thời phải có tinh thần thép để vượt qua mọi áp lực nghề nghiệp.

– Kỹ năng giao tiếp: người bảo vệ không chỉ giỏi nghiệp vụ mà còn phải có khả năng giao tiếp tốt, biết ngoại ngữ do phải thường xuyên phải đi cùng người nổi tiếng, gặp mặt và đôi khi giao lưu cùng những đối tác nước ngoài.

– Kỹ năng sử dụng các công cụ: các dụng cụ và các thiết bị để đảm bảo an toàn cho các cá nhân là một điều không thể thiếu. Các nhân viên bảo vệ cần liên tục rèn luyện bản thân về kiến thức cũng như các kỹ năng của mình. Việc này sẽ tạo ấn tượng tốt đối với các yếu nhân và họ sẽ muốn hợp tác lâu dài với các nhân viên bảo vệ.

Công ty Thịnh Hưng Long là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo đảm an toàn cho các cá nhân, doanh nghiệp. Thịnh Hưng Long đã được rất nhiều những khách hàng tin tưởng và lựa chọn để đảm bảo an toàn cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp

Tiêu chuẩn đối với nhân viên bảo vệ yếu nhân

Chất lượng của bảo vệ luôn được Thịnh Hưng Long quan tâm hàng đầu

Tất cả các nhân viên được tham gia vào đội ngũ bảo vệ yếu nhân – VIP cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

– Có thể là nam hoặc nữ theo yêu cầu của khách hàng.

–  Độ tuổi từ 25 – đến 45. Ngoại hình cân đối.

– Có khả năng xử lý tình huống, có tác phong và giao tiếp chuyên nghiệp. Có kỹ năng hòa giải khi sự có vụ việc xảy ra.

– Đã qua lớp đào tạo võ thuật cơ bản.

– Hiểu biết về pháp luật.

– Biết sử dụng các trang thiết bị công cụ hỗ trợ khi cần thiết.

– Đã qua lớp đào tạo bảo vệ yếu nhân, nhân vật VIP.

– Nếu yếu nhân yêu cầu, thì vệ sỹ đó phải biết lái xe và biết tiếng anh giao tiếp.

Thịnh Hưng Long là công ty bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tuyển chọn kỹ càng các nhân viên bảo vệ phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mở các lớp đào tạo nghiệp vụ và nâng cao chuyên môn hàng năm để chất lượng bảo vệ luôn được đảm bảo. Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ yếu nhân, Thịnh Hưng Long luôn có kế hoạch để chuẩn bị tốt các công việc và nhiệm vụ, trách nhiệm mà nhân viên bảo vệ cần hoàn thành.

Công tác chuẩn bị bảo vệ tốt nhất

Cần chuẩn bị tốt các phương án bảo vệ và luôn cảnh giác với các đối tượng xấu

Trước khi triển khai dịch vụ bảo vệ cho yếu nhân, phòng nghiệp vụ công ty bảo vệ Thịnh Hưng Long sẽ xây dựng phương án hộ tống, bảo vệ V.I.P thật chi tiết và tỉ mỉ.

– Số lượng chính xác các đối tượng cần bảo vệ.

– Thời gian bảo vệ: Được yêu cầu như thế nào? Tính toán thời gian đi và về hết bao nhiêu?

– Địa điểm cần bảo vệ: Cố định hay di động?

– Phương án giải quyết các sự cố có thể xảy ra.

– Các khu vực nhạy cảm cần chú ý.

– Lực lượng hỗ trợ khi có sự cố.

– Chuẩn bị quần áo, trang phục phù hợp với khách hàng trong các trường hợp cụ thể như đi tham quan, tiếp khách, ngoại giao, lễ hội…

– Chuẩn bị các trang thiết bị và công cụ hỗ trợ: áo chống đâm, nón chống bạo động, gậy sắt, roi điện, bộ đàm chuyên dụng, gậy sáng điều phối giao thông, máy ảnh, camera hành trình, ống nhòm… tùy yêu cầu khách hàng.

Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ yếu nhân của công ty Thịnh Hưng Long

Thịnh Hưng Long luôn đảm bảo an toàn và giữ gìn tài sản cho các cá nhân

Công ty Thịnh Hưng Long là một lựa chọn hàng đầu đối với những khách hàng có nhu cầu về bảo vệ yếu nhân. Luôn mang đến cho các khách hàng những dịch vụ đa dạng với chi phí tiết kiệm và chất lượng.

Công ty bảo vệ Thịnh Hưng Long luôn đem lại sự an toàn cho các cá nhân và doanh nghiệp bằng dịch vụ chuyên nghiệp của mình. Các nhân viên bảo vệ của công ty đều đã được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Nhân viên của công ty đều có những kiến thức về luật pháp, kĩ năng về võ thuật giỏi và có đạo đức tốt.

Dịch vụ bảo vệ của chúng tôi vô cùng đa dạng như: bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, chung cư, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà hàng – khách sạn, bảo vệ sự kiện… Chúng tôi sẵn sàng cung cấp trọn gói dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu về các dịch vụ bảo vệ an ninh, bảo vệ tài sản, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0915557655 - 0938111033Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Dịch vụ khác

DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN GÒ VẤP

Bảo vệ yếu nhân là một nhiệm vụ rất quan trọng và phức tạp. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần phải có thể chất, tinh thần trách nhiệm cao. Xử lý tốt mọi tình huống xảy ra đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng.

DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Với sự phát triển của xã hội cùng nhu cầu đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình, người thân ngày càng cao, Công ty dịch vụ bảo vệ Thịnh Hưng Long cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp tại quận Tân Bình

BẢO VỆ HỘ TỐNG CA SĨ DIỄN VIÊN NGƯỜI NỔI TIẾNG

Công ty TNHH DV bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Thịnh Hưng Long sẽ có những cách thức, dịch vụ bảo vệ phù hợp, linh động.

Bảo Vệ Yếu Nhân 1

Một trong những xu hướng mới của các công ty bảo vệ tại Việt Nam là các dịch vụ bảo vệ yếu nhân. Cùng sự phát triển của xã hội, nhu cầu được đảm bảo an ninh – an toàn và các giá trị văn hóa tinh thần của người dân ngày càng được nhận thức và đánh giá đúng mức.
Zalo