DỊCH VỤ BẢO VỆ GIÁ RẺ TẠI QUẬN 4

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
DỊCH VỤ BẢO VỆ GIÁ RẺ TẠI QUẬN 4
Ngày đăng: 16/02/2022 09:26 AM

  DỊCH VỤ BẢO VỆ GIÁ RẺ TẠI QUẬN 4

  Công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 4 - Tiết kiệm chi phí tối ưu

  Thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 4, uy tín, chất lượng, tác phong làm việc nghiêm túc. Liên hệ bảo vệ Thịnh Hưng Long 0915557655 – 0938111033 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

  Bạn đang tìm kiếm dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 4 để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn lo ngại giá rẻ không mang lại chất lượng tốt. Bạn cần tham khảo chất lượng dịch vụ từ một vài công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

  Quý khách có thể tham khảo ngay công ty bảo vệ giá rẻ - Thịnh Hưng Long, đơn vị uy tín với nhiều năm hoạt động trong nghề bảo vệ, chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về an ninh, bảo vệ cho các cá nhân, các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ hay các doanh nghiệp lớn, khu công nghiệp sản xuất với mức giá thuê tốt trên thị trường hiện nay.

  Thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ cần cân nhắc:

  Để tiết kiệm chi phí hiệu quả, có giá rẻ ưu đãi thì quý khách hàng nên lựa chọn các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín để giảm thiểu tối đa rủi ro xảy ra. Chính vì thế, trước khi ký hợp đồng hợp tác lâu dài cần xem xét những vấn đề sau:

   - Kinh nghiệm hoạt động: Thời gian thành lập bao lâu, có đầy đủ giấy phép kinh doanh hoạt động bảo vệ hay không.

   - Đội ngũ nhân viên: Có kinh nghiệm, thái độ phục vụ và trình độ chuyên môn hay không, có giấy chứng nhận được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp hay không.

    - Năng lực tài chính: Thông thường phải có vốn điều lệ từ 2 tỷ trở lên và khả năng duy trì hoạt động qua các năm cao. Đảm bảo công ty có đủ năng lực tài chính chi trả nhân viên và tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm nghề nghiệp nhằm quyền lợi khách hàng được đảm bảo.

   - Khách hàng doanh nghiệp: Cần xem nhận xét, đánh giá từ các khách hàng mà các công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 4 đã cung cấp trước đó. Hãy liên hệ để xem phản ánh của họ là tích cực hay tiêu cực. Hoặc đơn giản là nêu các điều khoản ràng rõ ràng trên hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho mình.

  Công ty bảo vệ Thịnh Hưng Long đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chất lượng, dịch vụ bảo vệ đơn vị sẽ mang lại sự an toàn, hiệu quả và an tâm cho quý khách.

  Bảo vệ Thịnh Hưng Long - Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 4

  Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 4 – Công ty bảo vệ Thịnh Hưng Long tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng là các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp lớn nhỏ tại quận 4 và khắp các quận khác trên địa bàn TPHCM. Công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng bảo vệ cũng như dành được sự tín nhiệm, tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ tại công ty bởi những lý do sau:

  Kỹ năng làm việc của đội ngũ nhân viên bảo vệ giá rẻ tại quận 4

  - Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản về các nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, công tác PCCC trước khi nhận công tác. Được rèn luyện phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật cùng các kỹ năng mềm phục vụ công việc.

  - Sử dụng thành thạo mọi thiết bị phòng cháy chữa cháy, các công cụ hỗ trợ công tác bảo vệ.

  - Có khả năng ứng biến mỗi khi gặp vấn đề xấu.

  - Xử lý tốt các tình huống một cách độc lập, giao tiếp nhã nhặn, lịch thiệp với khách hàng.

  - Luôn nhận thức được tầm quan trọng của bản thân khi công tác, đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng 24/24.

  Lợi ích tài chính khi thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 4 của Thịnh Hưng Long.

  Chọn dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 4 uy tín giúp đảm bảo an toàn tài sản- Thịnh Hưng Long.

  Một trong lợi ích mà khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng bất kỳ loại hình dịch vụ nào đó là tài chính. Đến với dịch vụ bảo vệ của Thịnh Hưng Long, bạn sẽ vô cùng bất ngờ bởi có rất nhiều chi phí mà phía khách hàng không phải chi trả như:

  - Chi phí quản lý, giám sát và kiểm tra nhân viên bảo vệ. Các công việc này sẽ do phía công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn.

  - Chi phí đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân viên bảo vệ.

  - Chi phí đồng phục, các công cụ, trang thiết bị hỗ trợ công tác bảo vệ.

  - Chi phí liên quan đến các loại bảo hiểm cho nhân viên: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể.

  - Mọi chi phí liên quan đến tiền thưởng vào dịp nghỉ lễ, tết, tiền tăng ca đêm, làm ngoài giờ.

  Việc hỗ trợ về mặt tài chính chính là một điểm nổi bật mà khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Thịnh Hưng Long. Chứng minh cho câu hỏi thuê dịch vụ bảo vệ ở đâu giá rẻ tại quận 4.

  Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 4 mà bảo vệ Thịnh Hưng Long đang cung cấp:

  Đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng, bảo vệ Thịnh Hưng Long cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ cho khách hàng lựa chọn như:

  - Dịch vụ bảo vệ giữ xe.

  - Dịch vụ bảo vệ quán ăn, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, trường học,...

  - Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, nhà xưởng sản xuất.

  - Dịch vụ bảo vệ sự kiện, hội chợ, triển lãm.

  - Dịch vụ bảo vệ nhân thân, người nổi tiếng.

  -  Dịch vụ vệ sĩ theo giờ.

  Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 4 để tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng mang lại. Bảo vệ Thịnh Hưng Long chắc chắn sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng về mọi mặt. Với kinh nghiệm làm việc và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ hơn 5 năm tại quận 4 nói riêng và khắp các quận trên địa bàn TPHCM nói chung, chúng tôi cam kết làm hài lòng tuyệt đối 100% ngay cả những vị khách khó tính nhất.

  Thông tin liên hệ dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 4

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THỊNH HƯNG LONG

  Địa chỉ :83/3/3 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

  Số Điện Thoại : 0915557655 - 0938111033

  Mã số thuế    0314265529ail :  thinhhunglong.hcm@gmail.com

  Zalo